Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp cơ bản để mang lại sự hoàn mỹ cho nụ cười của bạn. Tuy nhiên chi phí tẩy trắng răng hiện nay có sự chênh lệch giữa các nha khoa cả về chất lượng lẫn mức giá. Đã gây ra không ít sự hoang mang cho khách hàng. Vậy chi phí tẩy trắng răng mới nhất năm 2021 là bao nhiêu ? Cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Chi phí tẩy trắng răng mới nhất năm 2021

Không giống với phần lớn các nha khoa khác trên thị trường hiện nay. Gói tẩy trắng răng tại Nha Khoa Răng Xinh đặc biệt hơn vì mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn. Đảm bảo sự an toàn sức khỏe ở mức tối đa.

Để đề phòng trường hợp những khách hàng có cơ địa quá nhạy cảm và duy trì hiệu quả lâu dài hơn. Răng Xinh có trang bị thêm các tuýp thuốc chống ê buốt để khách hàng có thể sử dụng trước và sau khi tẩy.

Chi phí tẩy trắng răng mới nhất năm 2021
Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Các hình thức tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Tẩy trắng răng Laser bằng đèn Plasma siêu tốc

Với tẩy trắng tại nha khoa, bệnh nhân sẽ được tẩy trắng bằng đèn Plasma trong 45 – 60 phút. Kích thích men răng hồi phục, nâng 2 – 3 tone sau 1 lần tẩy.

Ưu điểm:

  • Nhanh chóng chỉ mất 45 – 60 phút để thực hiện.
  • An toàn hơn dưới sự theo dõi của bác sĩ.
  • Thời gian giữ trắng lâu dài.
  • Răng trắng lên ít nhất 2 tone (tuỳ theo tình trạng răng gốc)

Bạn muốn có một hàm răng trắng sáng rạng rỡ. Hãy đăng ký ngay với Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Nhược điểm:

  • Chi phí cao hơn tẩy trắng tại nhà.
Chi phí tẩy trắng răng mới nhất năm 2021
Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Bệnh nhân lấy dấu răng để tạo máng ngậm tại nha khoa, sau 3-4 ngày máng tẩy được tạo thành công bệnh nhân sẽ được nhận 1 combo gồm 1 máng tẩy, 1 tuýp thuốc tẩy. Bệnh nhân sẽ tự tẩy ở nhà theo chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm: 

  • Chi phí thấp hơn tẩy trắng tại phòng nha.

Nhược điểm:

  • Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn.
  • Có thể dẫn đến một số trường hợp gây bỏng nướu, hư hại men răng nếu thao tác không đúng chỉ định.

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Răng Xinh

Nhận thấy giá thành gói tẩy trắng răng hiện nay chỉ từ 800.000 đến 1.000.000 nhưng nhiều trường hợp lại không mang hiệu quả tối đa và không duy trì được lâu. Nha Khoa Răng Xinh muốn dành tặng khách hàng liệu trình tẩy trắng răng toàn diện. Bao gồm 2 bước tẩy trắng tại nha khoa bằng đèn Plasma và tẩy trắng tại nhà . Giúp cho khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất. Duy trì độ trắng sáng có thể lên đến 5 năm.

Chi phí tẩy trắng răng mới nhất năm 2021
Chi phí tẩy trắng răng mới nhất năm 2021

Tuy nhiên, để tạo sự thẩm mỹ tối đa cho hàm răng thì công nghệ bọc răng sứ sẽ duy trì độ trắng sáng và chắc khỏe của răng bạn lên đến 10 – 15 năm. Thậm chí 20 năm nếu bạn chăm sóc tốt răng miệng. Cũng tương tự các dịch vụ tẩy trắng răng. Giá bọc răng sứ cũng có nhiều mức phí tùy vào chất lượng răng sứ mà bạn lựa chọn.

Lưu ý trước khi tẩy trắng răng

Là phương pháp giúp bạn có hàm răng trắng sáng hiệu quả và nhanh chóng. Chỉ mất 45 – 60 phút thực hiện với chi phí không cao . Nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và an toàn không ê buốt. Mang lại nụ cười rạng rỡ.

Tình trạng răng cụ thể

Răng khỏe mạnh: bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng răng luôn và chi phí sẽ chỉ dựa vào mức độ màu răng.

Răng bị sâu, viêm nướu hay mòn men:  bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị triệt để bệnh trước khi tiến hành tẩy trắng. Đối với tình trạng răng này thì làm răng sứ và trồng răng sứ sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn với việc tẩy trắng răng thông thường.

Mức độ ố vàng của răng

Tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu của răng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Công nghệ tẩy trắng răng

chi phí tẩy trắng răng mới nhất năm 2021
Tẩy trắng răng laser

Công nghệ càng mới thì hiệu quả và độ an toàn càng cao, không gây ê buốt. Và tẩy trắng răng bằng Công nghệ Laser thế hệ mới kết hợp với thuốc nhập khẩu là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Vì cho hiệu quả trắng sáng nhanh và không hại đến men răng.

>>> Có thể bạn quan tâm : Một số thắc mắc thường gặp trước khi tẩy trắng răng

Hi vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi chi phí tẩy trắng răng hiện nay bao nhiêu. Nếu cần được hỗ trợ hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh để nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536