Phương pháp cấy ghép implant là giải pháp mang tính cách mạng cho bệnh nhân bị mất răng lâu năm. Đặc biệt là các bệnh nhân bị tiêu xương hàm, xương hàm mỏng, yếu. Không thể khắc phục bằng những phương pháp truyền thống. Cùng tham khảo bài viết sau để xem vì sao cấy ghép implant là giải pháp tối ưu cho người bị mất răng lâu năm nhé.

Hậu quả của mất răng lâu năm

Mất răng lâu năm là tình trạng không hiếm gặp hiện nay và có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Tuy nhiên, nhiều người đặc biệt người ở độ tuổi trung niên vẫn còn chủ quan. Cho rằng đây là tình trạng bình thường. Mất răng lâu năm không chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt . Mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày:

 • Các răng xung quanh sẽ nghiêng vẹo về phía khoảng trống răng bị mất. Khiến hàm răng lộn xộn, mất thẩm mỹ.
 • Các răng xung quanh răng bị mất cũng sẽ yếu dần đi và dễ mắc các bệnh sâu răng, viêm nướu, hư tủy răng,…Do vậy, người bị mất răng lâu năm thường xuyên bị đau nhức răng, đau đầu. Dễ bị chảy máu dưới các tác động bên ngoài như đánh răng, xỉa răng,…
 • Ảnh hưởng đến chức năng nhai cắn: thức ăn không được nhai nghiền kỹ, xuống tới hệ tiêu hóa khiến hệ tiêu hóa phải làm việc nhiều hơn để tiêu hóa thức ăn. Lâu dần có thể dẫn tới tình trạng viêm, đau dạ dày
 • Mất răng lâu năm dẫn tới tiêu xương hàm: vùng xương hàm ở chỗ mất răng không chịu tác động từ quá trình nhai, lâu dần khiến xương hàm tiêu đi. Từ đó dẫn tới hiện tượng móm, da chảy xệ, có nếp nhăn. Biến dạng khuôn mặt, mặt trở nên già nua.
cấy ghép implant là giải pháp tối ưu cho người mất răng lâu năm
Cắm ghép Implant

Bạn đang gặp phải tình trạng mất răng lâu năm nhưng chưa tìm được phương pháp nào phù hợp. Nếu bạn quan tâm đến cấy ghép Implant, hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để được thăm khám và điều trị nhé.

Cấy ghép implant – giải pháp cho người mất răng lâu răng

Cấy ghép implant là giải pháp tối ưu cho người bị mất răng lâu năm. Implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy 1 trụ titan vào xương hàm. Không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận như các phương pháp cầu răng truyền thống. Không gây tiêu xương, không gây vướng, khó chịu như các hàm giả tháo lắp. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với các bệnh nhân bị mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm.

Quy trình thực hiện như sau:

 • Bác sĩ thăm khám, tiến hành chụp CT và sử dụng phần mềm để khảo sát và đưa ra kế hoạch điều trị cho bệnh nhân
 • Cấy ghép một trụ implant vào xương hàm, gồm 4 trụ, 2 trụ phía trước được cấy thẳng và 2 trụ phía sau được cấy nghiêng. Sau đó bác sĩ sẽ lắp một mão sứ phía trên và tạo hình như một chiếc răng hoàn chỉnh.
 • Nếu bệnh nhân đã bị tiêu xương hàm, bác sĩ có thể lắp xương hàm trước khi tiến hành ghép trụ implant.

Phương pháp cấy ghép implant là cứu cánh cho bệnh nhân bị mất răng lâu năm và xương hàm đã bị hủy hoại nặng nề. Các phương pháp truyền thống như làm răng hàm giả, cầu răng sứ sẽ không hiệu quả trong các trường hợp này. Cắm ghép implant không chỉ cải thiện thẩm mỹ .Mà còn hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

Tại sao nên chọn Nha khoa Răng Xinh để thực hiện phương pháp cấy ghép implant ?

Nha khoa Răng Xinh đã triển khai thành công kỹ thuật cấy ghép implant cho răng hàm mất lâu năm. Đây là phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất. Đặc biệt là mất răng số 6, mất răng hàm lâu năm và có tình trạng tiêu xương hàm.

Phương pháp được chỉ định áp dụng cho bệnh nhân:

 • Mất răng có tiêu xương sống hàm ( trừ các trường hợp có chống chỉ định ghép xương)
 • Mất răng, các lứa tuổi (trừ các trường hợp có chống chỉ định cấy Implant)
 • Sử dụng bộ kit Nobel và Mis (gồm các mũi khoan, tay vặn..dùng trong các bước cấy Implant). Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.
 • Hệ thống phòng khám hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Răng Xinh đã thực hiện cấy ghép implant thành công cho nhiều ca bệnh mất răng lâu năm.
cấy ghép implant là giải pháp tối ưu cho người mất răng lâu năm
Cắm ghép Implant

Đối với tình trạng mất răng lâu năm thì cấy implant được xem là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả dài lâu dài nhất hiện nay.

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 địa chỉ cắm ghép implant tại tp vinh  uy tín nhất hiện nay

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu hơn về phương pháp cấy ghép này. Và chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536