Niềng răng hô có hiệu quả không?

Niềng răng hô có hiệu quả không? Hàm răng hô đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người, nhiều người có cảm giác tự ti và không dám tiếp xúc với mọi người. Chính vì vậy họ không dám cười và cũng không tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh và tác động nghiêm trọng đến tinh thần của mọi người. Để khắc phục khiếm khuyết đó giới chuyên gia đã nghiên cứu thành công phương pháp niềng răng hô rất hiệu quả, mang lại nụ cười tươi sáng, đều đặn cho mọi người.

 

Nguyên nhân dẫn đến răng bị hô

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng hô nhưng nhìn chung là do hai nguyên nhân cơ bản là: yếu tố di truyền và những thói quen từ ngày nhỏ như: mút tay, liếm môi, đẩy lưỡi hoặc thói quen nghiến răng…

 

niềng răng hô
Răng hô do yếu tố di truyền hoặc do thói quen từ nhỏ

 

Niềng răng hô có hiệu quả không?

 

Kỹ thuật niềng răng hiện nay có rất nhiều từ kỹ thuật đơn giản là niềng răng bằng mắc cài kim loại đến các kỹ thuật tiên tiến hơn như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và hiện nay niềng răng không mắc cài.

Niềng răng không mắc cài có nhiều ưu điểm vượt trội và khắc phục những hạn chế của các phương pháp niềng răng mắc cài.

Điểm hạn chế lớn nhất của các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại là người ngoài rất dễ nhận ra bạn đang niềng răng vì mắc cài sẽ bị lộ ra ngoài. Hơn nữa, mang mắc cài thời gian dài trong miệng ít nhiều gây cảm giác cộm cộm trong miệng rất khó chịu.

Để khắc phục các hạn chế trên, niềng răng không mắc cài Invisalign đã ra đời là giải pháp hoàn hảo. Phương pháp này đã giải quyết những vấn đề khó chịu nhất cho khách hàng trong thời gian niềng răng. Bệnh nhân sẽ không cần phải đeo mắc cài nữa mà sử dụng các khay bằng nhựa trong suốt gắn vào cung hàm để di chuyển hàm răng về đúng vị trí cần điều chỉnh. Sử dụng những chiếc khay niềng răng này thì bệnh nhân phải thay khay 2 tuần/ một lần để tiến hành vệ sinh và tăng lực mắc cài, trung bình mỗi ngày phải mang khay từ 20-22 giờ mới đảm bảo hiệu quả. Qua thời gian, răng sẽ dịch chuyển theo vị trí mà bạn mong muốn.

 

niềng răng hô
Niềng răng hô có hiệu quả không?

 

Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ không mắc cài phù hợp với mọi lứa tuổi, với mọi người, không phân biệt giới tính… tất cả mọi người sử dụng đều có hiệu quả rõ rệt, mang đến một hàm răng trắng đều cho mọi người.
Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề niềng răng hô hàm, đừng băn khoăn hãy liên hệ trực tiếp về Trung tâm nha khoa Răng Xinh theo thông tin dưới đây để được các bác sỹ tư vấn chi tiết và tận tình hơn các thắc mắc liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN

Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536