Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng để làm trắng răng là một phương pháp tẩy trắng đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm và tiện dụng của nó. Nhưng sử dụng miếng dán tẩy trắng răng có thật sự tốt. Hãy cùng nha khoa Răng Xinh đi tìm hiểu nhé.

 

Miếng dán tẩy trắng được thiết kế dưới dạng băng keo mỏng và trong suốt. Trên miếng dán có chứa sẵn hàm lượng chất Hydrogen peroxide. Chất này có tác dụng làm trắng răng, loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt răng. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa sự hình thành cao răng giúp cho hàm răng được trắng sáng.

 

Miếng dán tẩy trắng răng có thật sự tốt?

 

tẩy trắng răng
Miếng dán tẩy trắng răng có thật sự tốt?

 

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, nhiều công ty cho ra đời nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng với hình dạng và màu sắc cũng như thành phần chất làm trắng tương tự nhau, chỉ khác nhau ở chỗ giá thành ngày càng rẻ để thu hút mọi người.

Các loại miếng dán tẩy trắng với nhiều thương hiệu khác nhau được bán phổ biến trên thị trường và ở các nhà thuốc tây. Người mua có thể tùy ý lựa chọn một sản phẩm mà mình tâm đắc và về sử dụng. Mặc dù hiệu quả mà miếng dán tẩy trắng răng được bán trên thị trường rất cao, có thể làm cho hàm răng người dùng có màu trắng sáng sau một vài tuần kiên trì sử dụng. Giúp những đối tượng có hàm răng xỉn màu khôi phục được sắc trắng bóng như vốn có của chiếc răng. Ưu điểm mà miếng dán tẩy trắng mang lại thật sự rất bất ngờ.

Vậy miếng dán tẩy trắng răng có thật sự tốt như vậy, câu trả lời là không hẳn.Vì trên miếng dán tẩy trắng răng đó có thể tiềm ẩn mối nguy cơ mà chúng ta ít ai ngờ tới. Miếng dán làm trắng răng được sản xuất và bán tràn lan thường không được kiểm định về các tiêu chí an toàn với các thành phần không rõ nguồn gốc hoặc liều lượng không an toàn.

 

Mòn men răng

 

Thông thường, khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng mà hiệu quả mang lại càng nhanh và càng cao thì hàm lượng thành phần chất Hydrogen peroxide có trên miếng tẩy trắng càng lớn. Chất này không những có tác dụng làm trắng răng mà nó còn là con dao 2 lưỡi, sẽ làm bào mỏng men răng gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Hơn nữa miếng dán tẩy trắng bán trên thị trường với kích thước lớn hơn khuôn miệng con người.

 

Cháy phần nướu

 

tẩy trắng răng

 

Khi sử dụng, mọi người dán miếng tẩy trắng lên bề mặt răng sẽ còn có những phần thừa, không khít mà nó sẽ dán vào phần lợi nướu. Thành phần Hydrogen peroxide có trong miếng dán tẩy trắng sẽ làm cháy phần lợi, nướu và mô mềm gây ra cá nhiễm trùng nguy hiểm tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công.

 

Tẩy trắng răng tại nha khoa Răng Xinh

 

Với đáp án rõ ràng cho câu hỏi miếng dán tẩy trắng răng có thật sự tốt ? Nha khoa Răng Xinh khuyên mọi người nên trực tiếp tới nha khoa để được bác sĩ hướng dẫn cách tẩy trắng răng. Ngoài thăm khám, xác định mức độ nhiễm màu, bệnh nhân sẽ được bác sĩ căn màu sắc một cách chuẩn xác và căn thuốc đúng với liều lượng cho phép. Đảm bảo được độ an toàn trong suốt quá trình làm trắng răng.

 

tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng bằng laser an toàn tại nha khoa Răng Xinh

 

Tại nha khoa Răng Xinh, sử dụng phương pháp tẩy trắng răng an toàn bằng laser với công nghệ hiện đại. Biện pháp tẩy trắng được nhiều bệnh nhân lựa chọn bởi những ưu điểm, tiện lợi và đặc biệt là hiệu quả mà nó mang lại. Quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa Răng Xinh được các bác sĩ đảm bảo theo đúng quy trình:

Bước 1: Bệnh nhân được các sĩ sẽ hướng dẫn vệ sinh răng miệng.
Bước 2: bác sĩ làm sạch cao răng ở cổ răng và cả sâu trong nướu răng.
Bước 3: Các bác sĩ sẽ xác định răng của bạn ở mức độ màu sắc nào bằng cách so sánh màu sắc răng hiện có  với bảng thang màu chuẩn trong tẩy trắng răng.
Bước 4: Tiến hành tẩy trắng răng bằng phương pháp hiện đại
Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có năng lực, trình độ chuyên môn cao, Nha khoa Răng Xinh sẽ làm bạn thực sự hài lòng khi sở hữu một hàm răng sáng bong, tự tin khoe nụ cười xinh trong một ngày mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN
Địa chỉ: Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222

Website : thammyrangxinh.com
Email : thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536