Phương pháp cắm ghép implant là giải pháp mang tính cách mạng cho bệnh nhân bị mất răng lâu năm. Đặc biệt là các bệnh nhân bị tiêu xương hàm, xương hàm mỏng, yếu. Không thể khắc phục bằng những phương pháp truyền thống. Cắm ghép Implant chính là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

cắm ghép implant
Cắm ghép Implant uy tín

Hậu quả của mất răng lâu năm

Mất răng lâu năm là tình trạng không hiếm gặp hiện nay. Và có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề. Tuy nhiên, nhiều người ở độ tuổi trung niên vẫn còn chủ quan.Cho rằng đây là tình trạng bình thường. Mất răng lâu năm không chỉ gây mất thẩm mỹ khuôn mặt. Mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày:

 • Các răng xung quanh sẽ nghiêng vẹo về phía khoảng trống răng bị mất. Khiến hàm răng lộn xộn, mất thẩm mỹ.
 • Các răng xung quanh răng bị mất cũng sẽ yếu dần đi và dễ mắc các bệnh sâu răng, viêm nướu, hư tủy răng,…Do vậy, người bị mất răng lâu năm thường xuyên bị đau nhức răng, đau đầu. Dễ bị chảy máu dưới các tác động bên ngoài như đánh răng, xỉa răng,…
 • Ảnh hưởng đến chức năng nhai cắn: thức ăn không được nhai nghiền kỹ, xuống tới hệ tiêu hóa. Khiến hệ tiêu hóa phải làm việc nhiều hơn để tiêu hóa thức ăn. Lâu dần có thể dẫn tới tình trạng viêm, đau dạ dày
 • Mất răng lâu năm dẫn tới tiêu xương hàm: vùng xương hàm ở chỗ mất răng không chịu tác động từ quá trình nhai, lâu dần khiến xương hàm tiêu đi. Từ đó dẫn tới hiện tượng móm, da chảy xệ, có nếp nhăn, biến dạng khuôn mặt, mặt trở nên già nua.

Nếu bạn bị mất răng lâu năm và chưa tìm được địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Cắm ghép implant – giải pháp tối ưu cho người mất răng lâu răng

Cắm ghép implant là giải pháp tối ưu cho người bị mất răng lâu năm. Implant là phương pháp phục hình răng đã mất bằng cách cấy 1 trụ titan vào xương hàm. Không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận như các phương pháp cầu răng truyền thống. Không gây tiêu xương, không gây vướng, khó chịu như các hàm giả tháo lắp. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với các bệnh nhân bị mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm.

Quy trình thực hiện như sau:

 • Bác sĩ thăm khám, tiến hành chụp CT và sử dụng phần mềm để khảo sát và đưa ra kế hoạch điều trị cho bệnh nhân
 • Cấy ghép một trụ implant vào xương hàm, gồm 4 trụ, 2 trụ phía trước được cấy thẳng và 2 trụ phía sau được cấy nghiêng. Sau đó bác sĩ sẽ lắp một mão sứ phía trên và tạo hình như một chiếc răng hoàn chỉnh.
 • Nếu bạn nhân đã bị tiêu xương hàm, bác sĩ có thể lắp xương hàm trước khi tiến hành ghép trụ implant.
cắm ghép implant
Cắm ghép Implant uy tín

Phương pháp cấy implant là cứu cánh cho bệnh nhân bị mất răng lâu năm. Và xương hàm đã bị hủy hoại nặng nề. Các phương pháp truyền thống như làm răng hàm giả, cầu răng sứ sẽ không hiệu quả trong các trường hợp này. Cắm ghép implant không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

>>> Có thể bạn quan tâm : TOP 5 địa chỉ cắm ghép implant tại tp vinh uy tín nhất hiện nay

Tại sao nên chọn Nha khoa Răng Xinh để thực hiện cắm ghép implant

Nha khoa Răng Xinh đã triển khai thành công kỹ thuật cấy ghép implant cho răng hàm mất lâu năm. Đây là phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất. Đặc biệt là mất răng số 6, mất răng hàm lâu năm và có tình trạng tiêu xương hàm.

Phương pháp được chỉ định áp dụng cho bệnh nhân:

 • Mất răng có tiêu xương sống hàm ( trừ các trường hợp có chống chỉ định ghép xương)
 • Mất răng, các lứa tuổi (trừ các trường hợp có chống chỉ định cấy Implant)
 • Sử dụng bộ kit Nobel và Mis (gồm các mũi khoan, tay vặn..dùng trong các bước cấy Implant). Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng.
 • Hệ thống phòng khám hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Răng Xinh đã thực hiện cấy ghép implant thành công cho nhiều ca bệnh mất răng lâu năm.
cắm ghép implant
Cắm ghép Implant uy tín

Đối với tình trạng mất răng lâu năm thì cắm ghép implant được xem là giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả dài lâu dài nhất hiện nay.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng hãy đến với Nha khoa Răng Xinh để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536