Hiện nay có khá nhiều khách hàng quan tâm đến phương pháp trồng răng giả cố định ? Tại sao lại như vậy ? Trồng răng giả cố định có những phương pháp nào ? Có những loại nào ? Giá thành trồng răng bao nhiêu ? Cùng Nha khoa Răng Xinh theo dõi bài viết sau . Để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Trồng răng giả cố định có những phương pháp nào ?

Trên thị trường hiện nay khách hàng quan tâm đến hai loại trồng răng giả. Đó là trồng răng giả cố định và trồng răng giả tháo lắp. Việc trồng răng giả tháo lắp thì có chi phí thấp. Nhưng nó chỉ phù hợp cho những người lớn tuổi. Bởi tính thẩm mỹ không cao và khả năng ăn nhai cũng không được tốt. Các nha sĩ khuyến cáo nên trồng răng giả cố định để đạt hiệu quả ăn nhai tốt nhất. Cũng như tính thẩm mỹ cao nhất. Hiện nay phương pháp trồng răng giả cố định đang được ưa chuộng hiện nay đó là cắm ghép implant và bắc cầu răng sứ.

trồng răng giả cố định có những phương pháp nào
Cắm ghép Implant an toàn
  • Bắc cầu răng sứ: Khi thực hiện phương pháp này các nha sĩ sẽ mài 2 răng khỏe mạnh bên cạnh răng mất. Tạo điểm trụ để nâng đỡ cầu răng sứ bên trên.
  • Cắm ghép Implant: Phương pháp này thường được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao. Đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép. Bởi phương pháp này sẽ cấy trụ trực tiếp vào cấu trúc xương hàm dưới để thay thế chân răng . Sau đó là phục hình thân răng phía trên bằng chất liệu sứ mà bạn đã chọn trước đó.

Bạn quan tâm đến phương pháp cấy ghép này. Hãy đăng ký ngay với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Nên trồng răng giả cố định loại nào ? Giá trồng răng giả cố định hiện nay bao nhiêu ?

Cả hai phương pháp nêu trên đều có mức độ đau khác nhau. Tuy nhiên tất cả sẽ được giải quyết bởi bác sỹ giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm thực hiện thành công các ca cấy ghép. Ngoài ra các nha khoa uy tín sẽ có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình cấy ghép. Cũng giúp cho quá trình diễn ra nhanh hơn. Và đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra còn hạn chế các sai sót có thể xảy ra trong quá trình trồng răng.

Mỗi một người sẽ thích hợp một phương pháp khác nhau. Tùy vào cơ địa của từng người. Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Thông thường cấy implant vẫn là phương pháp được nhiều bác sỹ tư vấn cho khách hàng. Thường thì cấy implant là phương pháp được các nha sỹ khuyên nên thực hiện nhiều nhất. Bởi vì xét về tính hiệu quả cũng như thẩm mỹ thì phương pháp này được đánh giá cao nhất. Nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt thì tuổi thọ có thể lên đến 20 hoặc 25 năm.

trồng răng giả cố định có những phương pháp nào
Cắm ghép Implant

>>> Tham khảo thêm : Đối tượng nào không nên cấy ghép implant ?

Trên đây, Nha khoa Răng Xinh đã chia sẻ đến bạn các phương pháp trồng răng giả cố định. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây. Bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536