Bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và cắm ghép Implant là 3 dịch vụ nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi dịch vụ đều giúp cải thiện những vấn đề bất thường về răng miệng. Đem lại hàm răng chắc khỏe, từ đó giúp nâng cao chất lượng sống. Cùng Nha khoa Răng Xinh tìm hiểu rõ hơn về 3 dịch vụ nha khoa này nhé.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Một vài năm trở lại đây, các dịch vụ thẩm mỹ như một làn sóng tràn ngập . Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Trong nha khoa, dịch vụ thẩm mỹ được yêu thích nhất đó là bọc răng sứ . Đây cũng là một trong ba dịch vụ nha khoa được ưa chuộng hiện nay.

Bọc răng sứ thẩm mỹ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Như răng bị xỉn màu, ố vàng không thể phục hồi bằng phương pháp thông thường. Răng thưa ,răng có hình thể không đẹp; răng bị mòn cạnh hay sứt mẻ; răng hơi khấp khểnh… Do nhu cầu thẩm mỹ toàn diện ngày càng cao nên bọc răng sứ không chỉ dành cho những ai gặp phải các vấn đề trên . Mà phù hợp với tất cả khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ.

3 dịch vụ nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay
Bọc răng sứ thẩm mỹ

Niềng răng

Niềng răng cũng chính là một trong ba dịch vụ nha khoa được ưa chuộng nhất. Đây là giải pháp hiệu quả cho trường hợp: hô, vẩu, móm; răng khấp khểnh, chen chúc; răng thưa…. Theo các bác sĩ chuyên khoa nhận định, niềng răng không chỉ cải thiện về tính thẩm mỹ . Mà còn hạn chế nhiều vấn đề răng miệng do tình trạng sai khớp cắn gây ra. Do đó, trong nhiều trường hợp, niềng răng là phương pháp bắt buộc phải thực hiện . Để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Hiện có nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như: chỉnh nha tháo lắp, chỉnh nha cố định mắc cài kim loại, chỉnh nha cố định mắc cài tự buộc,chỉnh nha mặt trong, chỉnh nha trong suốt Invisalign. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng . Phù hợp với những tình trạng răng miệng, nhu cầu thẩm mỹ . Và tình hình tài chính khác nhau.

3 dịch vụ nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay
Niềng răng thẩm mỹ

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này. Hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn chi tiết nhé.

Cắm ghép Implant

Cắm ghép Implant là dịch vụ nha khoa đánh dấu bước đột phá mới trong lĩnh vực phục hình răng đã mất . Bởi nó không chỉ phục hình hiệu quả mà còn khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp cũ.

So với các phương pháp phục hình răng trước đây, cụ thể là phương pháp làm cầu răng . Thì cấy Implant mang nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Phục hình từ chân răng đến mặt nhai . Nên đảm bảo độ ăn nhai tốt, bền chắc và cảm giác chân thật.
  • Chân răng thật đã mất được thay thế bằng trụ titan . Nên tình trạng tiêu xương tụt lợi không thể xảy ra. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với sức khỏe răng miệng.
  • Trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, nếu biết chăm sóc có thể duy trì trọn đời.
3 dịch vụ nha khoa được ưa chuộng nhất hiện nay
Cắm ghép implant an toàn hiệu quả

>>> Tham khảo thêm : Cắm ghép implant có nguy hiểm không ?

Những dịch vụ nha khoa muốn mang lại hiệu quả cao thì cần đến phòng khám nha khoa uy tín. Một trong những nha khoa uy tín đã được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện các dịch vụ về nha khoa tại Vinh hiện nay đó là Nha khoa Răng Xinh. Với công nghệ, máy móc chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng triệu ca niềng răng, bọc răng sứ hay cắm ghép implant. Răng Xinh là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua.

Hi vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp trên đây. Bạn sẽ có một hàm răng đẹp và nụ cười rạng rỡ nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536