Phương pháp cắm ghép Implant là một trong những giải pháp giúp trồng lại những chiếc răng đã mất. Đối với mất răng cửa cũng như vậy, có thể cấy răng cửa được bền chắc như răng thật. Cùng Nha khoa Răng Xinh tìm hiểu xem phương pháp mới nhất hiện nay như thế nào nhé.

Cắm ghép implant là gì ?

Đây là giải pháp trồng răng thẩm mỹ hiện đại bao gồm phục hình cả chân răng và thân răng hoàn chỉnh. Do khi trồng răng theo cách này, chân răng phải được đặt vào trong xương hàm thay thế cho chân răng thật .

Cắm ghép implant được thực hiện như thế nào ?

phương pháp cắm ghép implant
Cắm ghép implant an toàn

Bệnh nhân trải qua 2 bước cơ bản nhất là cấy trụ chân răng nhân tạo vào trong xương hàm . Và lắp thân răng lên trên trụ răng để hoàn tất việc trồng răng.

Tuy nhiên, theo trình tự phục hình nha khoa tiêu chuẩn. Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu an toàn.Quy trình cấy implant được thực hiện cụ thể qua từng bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng xương hàm phía trước. Xem mật độ, thể tích và độ cao xương và nướu như thế nào. Có đủ để cho trụ răng đứng vững sau khi trồng răng giả hay không.

Sau đó, dựa vào những kết quả này, bác sỹ sẽ tư vấn và giải thích cụ thể cho bệnh nhân về loại trụ chân răng nên dùng . Và hướng phục hình chi tiết như thế nào.

Bạn đang gặp vấn đề về răng nhưng chưa tìm được địa chỉ nha khoa uy tín. Hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

phương pháp cắm ghép implant
Cắm ghép implant an toàn hiệu quả
Bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch khoang miệng cho bạn. Để đảm bảo trụ răng được đặt vào môi trường tốt nhất. Trước khi cấy ghép trụ, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ để vô cảm . Tránh cho bệnh nhân trải qua đau nhức khi đặt trụ.

Bước 3: Cấy trụ răng cửa vào trong xương hàm

Bằng thiết bị đặc biệt, trụ răng sẽ được đặt trực tiếp vào trong xương hàm . Mà không cần phải tiến hành tách nướu. Trụ chân răng đi vào xương đảm bảo chính xác về độ nông sâu . Và tương quan với các chân răng kế cận.

Việc lấy dấu hàm sẽ được tiến hành để gửi labo chế tạo thân răng sứ. Trong thời gian bệnh nhân chờ trụ răng tích hợp xương. Thân răng sứ sẽ được chế tạo hoàn chỉnh.

Bước 4: Lắp răng sứ

Khi trụ răng được xác định đã hoàn nhập với xương hàm và không có nguy cơ hay dấu hiệu của sự đào thải. Bệnh nhân sẽ được lắp thân răng sứ và hoàn tất phục hình.

Cắm ghép implant bằng công nghệ hiện đại Implant 4S

phương pháp cắm ghép implant
Cắm ghép implant an toàn hiệu quả

Quy trình cắm ghép implant đảm bảo là rất quan trọng. Nhưng các bước trong quy trình đó phải thực sự tối ưu và tiến hành theo công nghệ hiện đại.

Công nghệ cấy Implant 4S chính là giải pháp công nghệ hiện đại nhất cho phép cấy răng hoàn hảo. Đây là công nghệ cấy răng dựa trên việc ứng dụng các thiết bị và máy móc hiện đại . Như máy quét dấu hàm chuẩn xác, máy mài cùi răng tỷ lệ chuẩn, máy mài răng sứ thế hệ mới, máy cấy trụ răng tối ưu. Cùng với sự hỗ trợ của phần mềm vi tính thiết kế răng 3D hiện đại.

Nhờ thế công nghệ trồng răng implant có thể giúp khôi phục răng với tỷ lệ chuẩn, hài hòa, bền chắc, tích hợp xương nhanh, chịu lực tốt và hỗ trợ ăn nhai tốt nhất.

Đây là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia nha khoa Hoa Kỳ. Được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế . Nên bệnh nhân có thể yên tâm khi cấy răng bằng công nghệ này.

Nếu cần được tư vấn thêm về các dịch vụ nha khoa. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Răng Xinh ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536