Niềng răng mắc cài kim loại hiện nay giá bao nhiêu ? Ngày nay có rất nhiều người tìm đến niềng răng để cải thiện tình trạng răng bị hô, móm, lệch lạc,… Với các phương pháp khác nhau thì chi phí cũng khác nhau. Vì thế vấn đề chi phí niềng răng được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau Nha khoa Răng Xinh xin chia sẻ đến quý khách hàng về niềng răng mắc cài kim loại. Cũng như chi phí niềng răng mắc cài kim loại hiện nay giá bao nhiêu ? Cùng tham khảm bài viết sau của chúng tôi nhé.

Niềng răng mắc cài kim loại là gì ?

Đây là phương pháp chỉnh nha niềng răng và hiệu quả đối với chỉnh răng móm, hô, răng thưa,…

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài 

Bất kì phương pháp niềng răng nào cũng sẽ có những ưu điểm có nó. Niềng răng mắc cài kim loại cũng vậy. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

Hiệu quả chỉnh nha cao

Đây là phương pháp mang lại hiệu quả chỉnh nha vượt trội. Mắc cài và dây cung được đặt cố định trên răng, với sự hỗ trợ của những khí cụ như ốc nong hàm, minivis… giúp cho quá trình niềng răng diễn ra một cách  liên tục và ổn định.

niềng răng mắc cài kim loại hiện nay giá bao nhiêu
Niềng răng mắc cài kim loại

Chi phí chỉnh nha thấp

Có thể nói đây là phương pháp niềng răng có chi phí thấp nhất trong các phương pháp niềng răng chỉnh nha. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá khoản chi phí khi đi niềng răng. Bởi chất liệu để niềng được phân loại rõ rệt. Khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Thực hiện được những ca chỉnh nha khó

Nhiều khách hàng đặc biệt an tâm với phương pháp niềng răng này. Bởi có những ca chỉnh đòi hỏi sự chuyên môn phức tạp hơn. Nhưng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại hoàn toàn đáp ứng được. Hơn nữa, phương pháp này có thể hiệu chỉnh được cả những ca chỉnh nha có mức độ khó hoặc phức tạp.

Thời gian điều trị ngắn

Ngoài tiết kiệm được chi phí, thì phương pháp này có thể rút ngắn từ 1 – 6 tháng thời gian chỉnh nha so với các loại mắc cài niềng răng khác .

Kiểu dáng đa dạng

niềng răng mắc cài kim loại hiện nay giá bao nhiêu
Niềng răng mắc cài kim loại

Hiện nay, niềng răng  mắc cài kim loại có rất nhiều kiểu dáng đa dạng về thiết kế, màu sắc dây thun, mẫu thun, cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Bạn đang quan tâm đến phương pháp niềng răng này. Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Răng Xinh để được hỗ trợ nhé.

Một số hạn chế của niềng răng mắc cài kim loại

Tuy đây là phương pháp có chi phí thấp và đem lại hiệu quả chỉnh nha cao . Nhưng nó vẫn tồn tại các mặt hạn chế sau :

Thiếu tính thẩm mỹ

Hạn chế đầu tiên phải nói đến của niềng răng mắc cài này chính là tính thiếu thẩm mỹ. Người đối diện dễ nhận ra là bạn đang niềng răng khiến cho một số người cảm thấy thiếu tự tin, ngại ngùng và gặp khó khăn trong giao tiếp.

Cảm giác khó chịu

Do hệ thống mắc cài và dây cung sẽ được gắn trực tiếp lên răng nên khoảng thời gian đầu khi mới đeo niềng bạn sẽ cảm thấy chưa quen . Nên không tránh khỏi cảm thấy khó chịu, vướng víu. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được khắc phục nhanh chóng, khoảng 1 tuần sau bạn sẽ dần quen

Dễ bung mắc cài và dây thun

niềng răng mắc cài kim loại hiện nay giá bao nhiêu
Niềng răng mắc cài kim loại

 Phương pháp này sử dụng thun buộc cố định tuy nhiên dây thun có thể sau một thời gian sẽ bị kéo giãn. Nên khi niềng răng này bạn phải đến nha khoa tái khám để bác sĩ điều trị thay dây thun, kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng trên cung hàm.

>>> Có thể bạn quan tâm : Danh sách các địa chỉ niềng răng uy tín tại Vinh

Niềng răng mắc cài kim loại hiện nay giá bao nhiêu ? 

Nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho việc niềng răng. Niềng răng mắc cài kim loại là sự lựa chọn hợp lý nhất. So với các chất liệu và phương pháp niềng răng khác, nó tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Giá thành của phương pháp niềng răng này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc niềng răng phức tạp hay đơn giản hoàn toàn do thể trạng và trường hợp của mỗi người.

Tại Nha khoa Răng Xinh chi phí niềng răng mắc cài kim loại tuỳ thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn cũng như tình trạng sức khỏe răng của bệnh nhân.

Qua bài viết mong rằng có thể cung cấp cho bạn thêm thông tin nếu bạn đang có ý định niềng răng. Và muốn biết chi phí niềng răng mắc cài giá bao nhiêu. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ là người đồng hành cùng bạn trong liệu trình niềng răng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536