Bạn đang sở hữu nụ cười hở lợi ? Bạn muốn tìm những phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả ? Hãy cùng Nha khoa Răng Xinh tìm hiểu qua bài viết sau. Để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.

Chữa cười hở lợi lợi không phẫu thuật là gì ?

Hiện nay, có 2 phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật phổ biến là: giảm trương lực cơ môi và chỉnh nha (niềng răng).

– Phương pháp làm giảm cường lực cơ môi sẽ cho kết quả nhanh chóng hơn nhiều so với phương pháp chỉnh nha. Tuy nhiên, để duy trì hiệu quả, bạn phải thực hiện điều trị định kỳ. Thường từ 3 – 6 tháng sẽ phải điều trị lại một lần. Để duy trì hiệu quả dài lâu, bạn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo viền môi.

– Nếu nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi là do răng thì phương pháp điều trị cười hở lợi bằng niềng răng sẽ rất hiệu quả. Tuy nhiên thời gian điều trị lâu và kéo dài hơn .Đồng thời không phải ai cũng có thể chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng phương pháp này được.

chữa cười hở lợi không phẫu thuật
Chữa cười hở lợi

Ưu nhược điểm của chữa cười hở lợi không phẫu thuật

– Chữa cười hở lợi bằng phương pháp không phẫu thuật đem lại sự tin tưởng lớn nhất cho bệnh nhân. Tránh được nhiều rủi ro không đáng có .Khi người bệnh chữa trị ở các cơ sở không đảm bảo.

– Nhưng chữa cười hở lợi bằng phẫu thuật lại có ưu điểm là thời gian điều trị nhanh .Mà đem lại hiệu quả dài lâu hơn so với các phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật. Tuy nhiên, tùy theo nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi .Mà sẽ có phương pháp điều trị khác nhau. Vậy nên bạn hãy lựa chọn một cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện phẫu thuật nhé.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này. Hãy liên hệ với Nha khoa Răng Xinh để được thăm khám và điều trị nhé.

Chữa cười hở lợi tại Nha khoa Răng Xinh

Nha khoa Răng Xinh địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín. Hàng ngàn bệnh nhân đã có được nụ cười rạng rỡ và tự tin tỏa sáng .Sau khi chữa cười hở lợi tại Nha khoa Răng Xinh. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình. Được đào tạo bài bản cam kết mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

chữa cười hở lợi không phẫu thuật
Chữa cười hở lợi

>>> Tham khảo thêm : Danh sách phòng khám nha khoa tại Vinh chất lượng giá tốt

Hiện nay, tại Nha khoa Răng Xinh có áp dụng cả 2 phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật và chữa cười hở lợi phẫu thuật. Để biết chính xác nguyên nhân gây nên cười hở lợi và phương pháp điều trị phù hợp cho mình. Bạn nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám để được điều trị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536