Implant là một trong những phương pháp cấy ghép khó. Đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, đã từng thực hiện thành công cho nhiều ca cấy ghép khác nhau. Chính vì vậy để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín để cấy ghép . Đó là điều khách hàng quan tâm hiện nay. Hãy tham khảo bài viết sau để có cho mình thêm sự gợi ý khi lựa chọn địa chỉ cắm ghép implant tại tp vinh an toàn hiệu quả nhé.

Răng Implant có cấu tạo như thế nào ?

Implant là phương pháp cấy ghép giúp phục hồi răng đã mất như răng thật. Đảm bảo chức năng ăn nhai một cách tốt nhất.

Răng Implant có cấu tạo gồm 3 phần chính:

+ Trụ Titan (Implant): Là một trụ nhỏ bằng Titanium và được đặt vào giữa xương hàm

+ Khớp nối (Abutment): Là phần kết nối giữa Trụ Titan (Implant) và mão răng bên trên.

+ Mão răng sứ (Crown): Là răng được đặt trên Implant thông qua khớp nối (Abutment).

Cắm ghép implant tại tp vinh an toàn
Cắm ghép Implant an toàn

Ưu điểm của phương pháp cắm ghép implant

Độ tương thích cao

Kỹ thuật cấy ghép Implant hạn chế xâm lấn, cùng chất liệu Implant cao cấp giúp an toàn, tương thích với xương nhanh chóng. Cho phép lắp răng tạm để phục hồi ăn nhai ngay sau khi cấy Implant.

Tích hợp linh hoạt, tối ưu chi phí

Trồng răng implant trong trường hợp mất nhiều răng, phương pháp này có thể kết hợp linh hoạt phương pháp cầu răng sứ giảm số lượng chân Implant. Nhờ đó tối ưu về chi phí cho người điều trị. Vì vậy, không nhất thiết mất bao nhiêu răng thì cấy bấy nhiêu Implant.

Cảm giác ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật

Trồng răng implant giống như răng thật, có cả thân răng và chân răng. Do đó, đạt hiệu quả cao về tính thẩm mỹ và chức năng, lực nhai và vị giác đạt đến 99% như răng thật.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Cấy răng implant có thời gian thực hiện chỉ mất từ 20 – 30 phút cho mỗi Implant. Trong trường hợp có xương ổn định thì có thể phục hình tức thì, không phải tái khám nhiều lần.

Tuổi thọ dài

Cắm ghép implant có ưu điểm nổi bật hơn so với các phương pháp cấy ghép khác. Phương pháp này có khả năng tương thích sinh học và hoà nhập với xương hàm gần như răng thật. Có thể sử dụng lâu dài và vĩnh viễn.

Cắm ghép implant tại tp vinh an toàn
Cắm ghép Implant an toàn

>>> Có thể bạn quan tâm : 5 điều nhất định bạn nên biết khi cắm ghép implant

Địa chỉ cắm ghép implant tại tp vinh an toàn hiệu quả

Nha khoa Răng Xinh là một trong những nha khoa tại Vinh có dịch vụ cắm ghép implant an toàn hiệu quả. Được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa. Nha khoa chúng tôi với hơn 10 năm trong ngành nha. Đã thực hiện cho rất nhiều ca cấy ghép implant khác nhau. Cũng như các dịch vụ nha khoa phổ biến hiện nay như niềng răng, bọc răng sứ, tẩy trắng răng….

Nha khoa Răng Xinh có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn. Luôn tận tâm trong việc chữa trị cho bệnh nhân. Nhằm mang lại kết quả điều trị cao nhất. Cho nên khi lựa chọn Răng Xinh là địa chỉ nha khoa cắm ghép implant. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí điều trị của chúng tôi.

Chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp nha khoa mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới. Đầu tư hệ thống phòng nha khang trang, hiện đại, vô trùng tuyệt đối. Đến với nha khoa chúng tôi khách hàng lúc nào cũng sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi thực hiện.

cắm ghép implant tại tp vinh an toàn hiệu quả
Cắm ghép implant an toàn

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được phòng khám nha nào uy tín để thực hiện cấy implant. Hãy đến với Răng Xinh để chúng tôi giúp bạn đạt kết quả cao nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536