Bạn đang bị mất răng ? Bạn đã từng nghe tới phương pháp cắm ghép implant . Tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn không biết cắm ghép implant có đắt không ? Cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời cho mình nhé.

Implant là gì ?

cắm ghép implant có đắt không
Cắm ghép Implant

Implant là một trụ bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng. Xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên. Nâng đỡ cho một cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Cắm ghép implant có đắt không ?

Hiện nay có rất nhiều loại implant được các bác sĩ nha khoa tin dùng có xuất xứ từ: Hàn Quốc, Pháp, Mỹ…. Mỗi loại implant của những hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau. Răng sứ cũng vậy, răng sứ kim loại thông thường có giá cả thấp hơn răng toàn sứ. Mời bạn cùng tham khảo chi phí cắm ghép Implant của Nha khoa Răng Xinh sau đây nhé.

cắm ghép implant có đắt không
Bảng giá cắm ghép Implant tại Nha khoa Răng Xinh

Cắm ghép implant có lợi gì ?

  • Không phải mài răng thật.
  • Thẩm mỹ, ăn nhai tốt như răng thật.
  • Hạn chế viêm nha chu, sâu răng.
  • Tỉ lệ thành công cao, gần 97% so với phục hình răng sứ.
  • Vị giác không thay đổ, có thể ăn nhai nhưng thức ăn tùy thích.
  • Ngăn ngừa tiêu xương, giảm nguy cơ lão hóa sớm.

>>> Tham khảo thêm : Cắm ghép Implant có nguy hiểm không ?

  • cắm ghép implant có đắt không

Cắm ghép Implant an toàn

Phương châm của Nha khoa Răng Xinh là “Điều trị hiệu quả – Giá cả hợp lý”, đội ngũ Bác sĩ – Nha sĩ của chúng tôi sẽ khám và tư vấn, lên dự trù các chi phí điều trị theo hướng thuận tiện nhất với tài chính của Quý khách hàng. Khi khám và điều trị tại nha khoa chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982353536