Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa Tp Vinh thương hiệu vàng của mọi khách hàng
Tháng Tư 22, 2017
Nha Khoa TP Vinh – Nha Khoa Tốt Nhất Tại Vinh
Tháng Tư 26, 2017

Vì sao chọn Nha Khoa Tp Vinh?

Nha khoa Tp Vinh tự hào là một trong những Trung tâm nha khoa chất lượng cao tại Nghệ An với dịch vụ khám, tư vấn miễn phí và cung cấp những thông tin tổng quát cần thiết trong việc tự phòng ngừa các bệnh về sức khỏe răng miệng chu đáo nhất cho bạn.

1. Khám kỹ lưỡng.

Là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân cũng như những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng. Đây là tiêu chí của Nha khoa Tp Vinh.

2. Tư vấn rõ ràng

Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu về răng miệng mà không phải ai cũng có dịp tìm hiểu kỹ. Do đó Nha khoa Tp Vinh luôn giải thích rõ ràng cho khách hàng các hiện tượng, triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp và cho từng khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Nha khoa Tp Vinh còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu – khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình. Đây là mục đích của Nha khoa Tp Vinh

3. Điều trị nhẹ nhàng:

Trong chúng ta nói chung, không một ai muốn bị đau,  nhất là đau răng. Hiểu rõ điều đó nên Nha khoa Tp Vinh có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại … cùng với sự khéo léo, ân cần của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc trong phòng êm dịu… sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều. Đây là nền tảng tạo nên thành công của Nha khoa Tp Vinh.

4. Chính sách cam kết chất lượng của Nha khoa Tp Vinh là tạo không khí thoải mái, giữ gìn mối quan hệ thân hữu lâu bền giữa bác sĩ và bệnh nhân trên cơ sở chất lượng của việc điều trị. Nha khoa Tp Vinh cam kết luôn vì lợi ích và sức khỏe dài lâu của khách hàng – bệnh nhân.

5. Đội ngũ Bác sĩ, phụ tá với trình độ chuyên môn chuyên sâu, tận tâm, thường xuyên cập nhật kiến thức kỹ thuật nha khoa tiên tiến cùng hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại nhập về từ các quốc gia có nền y học phát triển cao trên thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp, Nhật;

Quy trình vệ sinh vô trùng tuyệt đối luôn được áp dụng và giám sát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của ADA là phương châm được quán triệt ngay từ đầu tại Nha khoa Tp Vinh.

Với những lý do đó, từ nhiều năm qua, Nha khoa Tp Vinh tự hào là nơi đem lại nụ cười rạng rỡ, sự hài lòng của nhiều khách hàng – bệnh nhân. Nhiều gia đình tin tưởng đã gửi gắm sức khỏe răng miệng của cả gia đình cho Nha khoa Tp Vinh. Những nghệ sỹ nổi tiếng tin tưởng đã gửi gắm nụ cười rạng ngời của mình cho Nha khoa Tp Vinh được chăm sóc. 

NHA KHOA TP VINH – NHA KHOA RĂNG XINH

Điện thoại: 0238 62 72222

Hotline: 0982.353.536

Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh

CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ