Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Cấy ghép implant bằng công nghệ hiện đại, độ bền cao, giá rẻ.
Tháng Một 2, 2017
Cấy ghép Implant tại TP Vinh – Nha khoa răng xinh
Tháng Một 4, 2017

Tư vấn niềng răng

1. Nên niềng răng khi nào để hiệu quả tốt nhất?

Để niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên thực hiện niềng răng trong độ tuổi từ 12-16 tuổi, khi này cung hàm đang trong thời kỳ phát triển nên việc đưa các răng về vị trí mong muốn sẽ dễ dàng hơn ở tuổi trưởng thành rất nhiều.

2. Niềng răng không mắc cài có đau không?

Với khay niềng răng ôm vừa khít hàm răng của bạn thì niềng răng không mắc cài không hề gây đau đớn gì cho bạn. Bạn có thể yên tâm thực hiện điều trị.

3. Niềng răng không mắc cài có phải kiêng gì trong ăn uống không?

Khác với niềng răng mắc cài vì khay niềng răng có thể dễ dàng tháo lắp mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng nên bạn sẽ không phải đặc biệt kiêng kỵ gì. Quan trọng là bạn đảm bảo được chế độ dinh dưỡng của mình, hạn chế ăn uống các đồ ngọt, nóng, lạnh có thể kích thích tới răng.

4. Niềng răng không mắc cài trong bao lâu?

Thời gian niềng răng không mắc cài khoảng 1-2 năm tùy từng trường hợp, tình trạng của răng ra sao. Thông thường bạn sẽ phải thay khay niềng răng 2 tuần/lần. Cứ mỗi lần thay khay niềng răng thì bạn sẽ thấy hàm răng của mình thay đổi dần dần.

Thông Tin Liên Hệ

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA UY TÍN TP VINH 

Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tâp – TP Vinh – Nghệ An

               Số 65 Mai Hắc Đế – TP. Vinh – Nghệ An
Tel: 0386 27 2222

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ