Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Bọc răng thẩm mỹ ở Vinh chỗ nào tốt và uy tín?
Tháng Mười 8, 2017
Hiểu rõ ưu nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nghệ An
Tháng Mười 8, 2017

Truy lùng địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín tại Nghệ An

thẩm mỹ răng xinh

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Chất liệu dùng để làm răng sứ?

Cho đến nay hai vật liệu thường được kết hợp sử dụng để chỉnh nha, làm phục hình cầu và mão răng là kim loại (để làm khung sườn bên trong giúp phục hình cứng chắc) và sứ (phủ bên ngoài để tạo thẩm mỹ). Toàn sứ là loại vật liệu sứ mới có nhiều đặc tính quang học ưu việc để đáp ứng những yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ, Một loại vật liệu công nghệ cao là Zirconium Oxide, với đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học đã được sử dụng rộng rãi trong những ngành công nghệ kỹ thuật cao (như chế tạo vỏ phi thuyển, thắng đĩa trong xe đua) và y tế (khớp hông nhân tạo).
Tại sao nên lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh? Là một trong những Trung tâm Nha khoa hiện đại bậc nhất tại Miền Trung, được trang bị hệ thống máy móc đồng bộ, tiên tiến, hỗ trợ tối ưu nhất trong việc phục hình thẩm mỹ răng sứ.
Một trong số đó chính là công nghệ CAD/CAM. Với công nghệ này, Trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng, đồng thời rút ngắn tối đa thời gian điều trị, có thể cho bạn một hàm răng đều, đẹp, tự nhiên như răng thật chỉ trong 1 ngày.

 

ĐỊA CHỈ LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ UY TÍN TẠI NGHỆ AN

Thế mạnh của Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh chính là hai dòng sản phẩm toàn sứ: Cercon và Emax. Không chỉ có đặc tính cứng chắc và tương hợp sinh học, yếu tố thẩm mỹ và khả năng duy trì chức năng ăn nhai được xem là yếu tố quyết định khi lựa chọn phục hình với hai dòng sứ này.
Hãy đến với Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn miễn phí, chính xác để lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả cho hàm răng của bạn.
Cùng với đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ  chu đáo, xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.
Đặc biệt,trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Nha khoa răng xinh có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT,laboratory….đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nha khoa răng xinh sẽ đem đến cho Qúy khách hàng thật sự thoải mái, hài lòng mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ