Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Địa chỉ niềng răng tại Hà tĩnh an toàn và đẹp
Địa chỉ niềng răng tại Hà tĩnh an toàn và đẹp
Tháng Bảy 17, 2018
Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An chất lượng
Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Nghệ An chất lượng
Tháng Bảy 19, 2018

Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Vinh uy tín

Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Vinh

Chỉnh nha thẩm mỹ là phương pháp duy nhất hiện nay giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm của bạn trên hàm răng. Phương pháp này giúp nắn chỉnh phục hình các răng hô, vẩu, móm, răng mọc lệch lạc….di chuyển chúng về đúng vị trí trên cung hàm sao cho hàm răng của bạn trở nên đều đẹp thẩm mỹ nhất. Để làm được như vậy cần tìm một địa chỉ chỉnh nha chất lượng. Vậy đâu là địa chỉnh nha thẩm mỹ tại Vinh uy tín ?

Chỉnh nha thẩm mỹ là gì?

Địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Vinh

Chỉnh nha thẩm mỹ  hay còn gọi là niềng răng thẩm mỹ là thuật ngữ chuyên dụng được dùng trong nha khoa. Kỹ thuật này có thể phục hình tất cả các khuyết điểm về răng miệng. Bằng việc sử dụng các khí cụ trong nha khoa như dây cung mắc cài hoặc các khay niềng răng giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí như bạn mong muốn. Giúp bạn có hàm răng đều đẹp thẩm mỹ, luôn tự tin có thể nở nụ cười tươi xinh khi đi giao tiếp với bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Chỉnh nha thẩm mỹ có thể áp dụng được cho các trường hợp nào?

Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu mà kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ có thể xử lý tốt :

–  Răng móm, răng hô hay răng thưa, hở kẽ….các trường hợp này  ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của gương mặt. Gây thiếu tự tin ảnh hưởng đến tâm lý trong cuộc sống.

–  Răng mọc lệch lạc, răng mọc chen chúc, sai chỗ, răng mọc không ngay ngắn trên cung hàm…Gây cản trở trong việc vệ sinh răng miệng rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nướu.

–  Trường hợp sai khớp cắn ví dụ như: Khớp cắn lệch, không đều hoặc cắn ngược dễ gây chấn thương khớp, làm giảm chức năng ăn nhai gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

–  Ngoài ra còn một số bệnh lý về răng miệng khác

Chính vì thế tác dụng của chỉnh nha  rất nhiều, không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn cải tạo được chức năng ăn nhai đáng kể. Ngoài ra còn rất nhiều công dụng khác nữa.

Mọi thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ bạn có thể liên hệ với nha khoa Răng Xinh để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0238 62 72222 * 0982.353.536
  • thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ