Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa chất lượng Nghệ An
Cạo vôi răng, đánh sáng răng chỉ với 50.000 đồng ở Vinh
Tháng Tám 7, 2017
Dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại Nghệ An
Tháng Tám 13, 2017

Tẩy trắng răng giá rẻ, chất lượng ở Vinh, Nghệ An

Tẩy trắng răng nhanh tại Hà Tĩnh an toàn và đẹp

Tẩy trắng răng giá rẻ, chất lượng ở Vinh, Nghệ An

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tẩy trắng răng và việc kiểm soát được hết về chất lượng là một điều không thể. Để tìm được một nha khoa uy tín không phải là điều dễ dàng khi chất lượng đảm bảo, giá thành lại phù hợp. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh chuyên cung cấp các dịch vụ về tẩy trắng răng, thẩm mỹ răng, bọc răng sứ, niềng răng… tại thành phố Vinh, Nghệ An. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là nhà khoa thẩm mỹ răng hàng đầu tại Nghệ An, với phương châm chất lượng, sức khỏe và sự hài lòng chính là động lực giúp các đội ngũ y bác sỹ ngày càng hoàn thiện và nâng cao tay nghề hơn nữa

Kết quả hình ảnh cho tẩy trắng răng

Trường hợp nào nên tẩy trắng răng

Hầu hết mọi người đều có thể tẩy trắng răng, tuy nhiên kết quả tẩy trắng phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ nhiễm màu răng. Một số trường hợp cần trì hoãn hoặc thận trọng khi điều trị.

Kết quả hình ảnh cho tẩy trắng răng

Các trường hợp thuận lợi: nhiễm màu ngoại lai do thực phẩm, răng có màu vàng, thường đáp ứng tốt với các phương pháp tẩy trắng đơn giản.

Các trường hợp tẩy trắng ít hiệu quả: nhiễm màu tetracyclin độ 3,4, nhiễm màu fluorosis. Trong nhiễm màu tetracyclin có thể chia 4 mức độ: vàng, nâu, xám, tím, khi răng có màu xám, tím thì tẩy trắng ít hiệu quả; răng tụt lợi: với răng tụt lợi hở chân răng tẩy trắng không làm chân răng trắng hơn mà còn gây ê buốt kích thích tủy.

Các trường hợp thận trọng khi tẩy trắng: bệnh nhân dị ứng với thuốc tẩy, ngừng ngay liệu trình; phụ nữ mang thai và cho con bú; trẻ em dưới 16 tuổi không được tẩy trắng do dễ kích ứng tủy; viêm lợi, hở cổ – chân răng, mòn răng cơ học lộ ngà răng.


Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng để phù hợp với từng mức độ nặng hay nhẹ vào răng của bạn. Vì vậy, để biết được chính xác về giá cả cũng như sức khỏe răng miệng của mình. Bạn nên đến Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng xinh để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ