Nha Khoa Tp Vinh – Nha khoa dẫn đầu về dịch vụ
Tháng Năm 12, 2017
răng hàm mặt tại Vinh
Nha Khoa TP Vinh hiện đại và chất lượng
Tháng Năm 18, 2017

Răng xinh trắng sáng cùng Nha Khoa TP Vinh

Nha Khoa TP Vinh là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Tp Vinh. Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ cộng đồng Nghệ An nói chung Tp Vinh nói riêng. Nha Khoa Tp VinhNha Khoa Răng Xinh luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho cộng đồng.

Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng khi đến nha khoa, Nha Khoa TP Vinh thấu hiểu những lo lắng, những gút mắc, những mong đợi của khách hàng. Nên đối với khách hàng chúng tôi luôn:

  • Khám kỹ lưỡng: Bởi đây là nền tảng quan trọng để xác định nguyên nhân cũng như những dữ liệu cần thiết để đưa ra những quyết định điều trị, phục hồi nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng.
  • Tư vấn rõ ràng: Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu về răng miệng mà không phải ai cũng có dịp tìm hiểu kỹ.

Do đó Nha Khoa TP Vinh luôn giải thích rõ ràng cho khách hàng các hiện tượng, triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp và cho từng khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Nha Khoa TP Vinh còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu – khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.

  • Điều trị nhẹ nhàng: Trong chúng ta nói chung, không một ai muốn bị đau nhất là đau răng. Và chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp vì sợ đau mà nhiều khách hàng ngại đến nha khoa. Hiểu rõ điều đó nên Nha Khoa TP Vinh có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại … cùng với sự khéo léo của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc nhẹ nhàng… sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Nha Khoa Răng XinhNha Khoa TP Vinh không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý Khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý Khách.

Hân hạnh kính mời Quý khách đến với Nha Khoa TP Vinh khi có nhu cầu.

NHA KHOA TP VINH

Email: thammayrangxinh@gmail.com
Liên hệ : 0238 62 72222 
Hotline: 0982 35 35 36
Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
Giờ làm việc: 8:00 đến 17:00 – Thứ 2 – Chủ nhật

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ