Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Lam rang su tham my tai Nghe An
Tháng Chín 19, 2017
Địa chỉ làm trắng răng giá rẻ nhất tại Vinh, Nghệ An
Tháng Chín 19, 2017

Rang su gia re tai Vinh, Nghe An

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ hàng đầu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Có thể do một số tai nạn, tác dụng phụ của kháng sinh,… mà răng bạn không còn được đẹp. Để khắc phục nhược điểm này bạn đã tìm phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, tuy nhiên bạn không nắm rõ được chi phí của việc bọc răng sứ và giá rẻ nhất bao nhiêu.Với những băn khoăn của bạn, bài viết này chúng tôi xin giải đáp cho bạn  những thắc mắc trên.

Răng sứ giá rẻ tại Vinh, Nghệ An

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là tự hào là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ uy tín, giá rẻ được nhiều người biết đến và lựa chọn hiện nay tại Vinh – Nghệ An.

Kết quả hình ảnh cho răng sứ

Trong quá trình hoạt động lâu dài trên 10 năm, Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Răng Xinh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng độ ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho mỗi khách hàng.
Với sự ghi nhận của đông đảo bệnh nhân cũng như những người có chuyên môn trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng thì phòng khám Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là một cơ sở uy tín và có chất lượng.…

Các loại răng sứ

Kết quả hình ảnh cho răng sứ

Hiện nay trên thị trường khá phổ biến một số loại răng sứ sau:

  • Răng sứ kim loại thường: khung sương làm bằng hợp kim không gỉ, mão sứ bên ngoài.
  • Rắng sứ Titan: có khung sườn làm bằng hợp kim Titan, mão sứ bọc bên ngoài.
  • Răng sứ quý kim: khung sườn là bằng kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim và bọc ngoài là mão sứ.
  • Răng sứ toàn sứ: có cả phần khung sương và mão bọc ngoài bằng sứ, đây được coi là loại răng sứ mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Bọc răng sứ giá rẻ chỉ từ 800.000 đồng


Bọc răng sứ giá từ 800.000 đồng đến 4.5 triệu đồng/răng, tùy thuộc vào số lượng răng sứ cần phục hình, chất liệu sứ và công nghệ mà khách hàng lựa chọn thực hiện.

Kết quả hình ảnh cho răng sứ

Chi phí làm răng sứ  phụ thuộc trực tiếp vào các yếu tố sau:

– Mức độ răng khiếm khuyết: tùy vào tình trạng răng khiếm khuyết, vỡ mẻ, sai lệch nặng nhẹ khác nhau, giá bọc răng sứ sẽ có dao động nhẹ.

– Loại răng sứ khách hàng lựa chọn: mỗi loại răng sứ với chất liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Răng sứ kim loại với độ bền và tính thẩm mỹ kém hơn dòng răng sứ không kim loại như Cercon, Emax, Nacera, nên sẽ có mức chi phí thấp hơn.

– Công nghệ và kỹ thuật nha khoa: chi phí bọc răng sứ còn phụ thuộc trực tiếp vào một số yếu tố liên quan như công nghệ và kỹ thuật bác sĩ. Công nghệ bọc sứ hiện đại rút ngắn thời gian thực hiện xuống 1- 3 ngày, so với công nghệ cũ mất đến 7 – 15 ngày sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

Với bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ rắng sứ giá rẻ, uy tín tại Vinh – Nghệ An, bạn có thể vui lòng liên hệ, đặt lịch hẹn khám thông qua theo hotline hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản bên dưới để nhận được câu trả lời sớm từ nha khoa Răng Xinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ