Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
răng hàm mặt tại Vinh
Phòng khám răng hàm mặt tại Vinh tốt nhất ở đâu ?
Tháng Chín 10, 2018
răng hàm mặt tại hà tĩnh
Địa chỉ khám răng hàm mặt tại Hà tĩnh an toàn ở đâu ?
Tháng Chín 16, 2018

Trung tâm răng hàm mặt tại Nghệ An uy tín

Bệnh viện nha khoa Tp Vinh

Nha khoa uy tín tại Vinh

Các bệnh lý về răng miệng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn gây mất thẩm mỹ cho người bệnh. Chính vì điều đó mà ngày càng nhiều người quan tâm đến vấn đề răng miệng của mình. Chính vì điều này mà việc tìm một trung tâm răng hàm mặt uy tín khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Vậy đâu là trung tâm răng hàm mặt tại Nghệ An uy tín ?

Trung tâm răng hàm mặt tại Nghệ An uy tín

Để trở thành trung tâm răng hàm mặt  uy tín, nha khoa Răng Xinh đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều năm trong ngành nha khoa và đã điều trị cho nhiều ca điều trị tại trung tâm. Cho nên hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về răng hàm mặt cho tất cả các khách hàng đến với trung tâm của chúng tôi.

Máy móc, thiết bị y tế được nhập khẩu 100% tại nước ngoài như : Hệ thống ghế máy nha khoa Gnatus (Brasil); Đèn hàn quang trùng hợp Litex (Mỹ); Máy nội soi răng (Hàn Quốc); Máy X quang kỹ thuật số RSV (Pháp);… giúp hoạt động khám chữa các bệnh về răng hàm mặt được chính xác và an toàn.

Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ rất nhiều các bác sĩ giỏi, tu nghiệp tại các nước lớn trên thế giới và hợp tác cùng các chuyên gia trong lĩnh vực răng hàm mặt tại nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản…

răng hàm mặt tại nghệ an

Khám răng hàm mặt uy tín tại Nghệ An

Không chỉ khám chữa được nhiều bệnh lý về răng hàm mặt, trung tâm còn thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao, nha khoa dự phòng đem đến vẻ đẹp tươi tắn, nụ cười rạng rỡ và bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện.

Tạị nha khoa Răng Xinh khâu vô trùng được tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Sở Y tế về quy trình chống nhiễm. Các dụng cụ thăm khám và điều trị luôn được vô trùng tuyệt đối trước và sau quá trình khám chữa bệnh để không ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh và loại bỏ nguy cơ lây nhiễm

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp như đón tiếp, chăm sóc sau điều trị mang đến sự thoải mái và hài lòng từ phía khách hàng.

Nha khoa Răng Xinh tự hào là trung tâm răng hàm mặt tại Nghệ An uy tín để người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị các bệnh răng miệng và thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ răng công nghệ cao. Nếu còn thắc mắc các vấn đề liên quan đến răng miệng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0238 62 72222 * 0982.353.536
  • thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ