Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
địa chỉ làm răng sứ uy tín Tp Vinh
Bọc răng sứ tại Nghệ An có bền không?
Tháng Chín 29, 2017
Quy trình niềng răng để có hàm răng đều đẹp tại Nghệ An
Tháng Chín 29, 2017

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín tại tp Vinh

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ bọc răng uy tín hàng đầu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Nói đến bọc răng sứ thẩm mỹ chắc hẳn mọi người đều biết. Bọc răng sứ là một phương pháp giúp bạn phục hồi chiếc răng đã mất, chiếc răng sứ thay thế có hình dáng, màu sắc cũng như chức năng ăn nhai giống như răng thật. Nhưng quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào thì ít bạn biết, sau đây bạn cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình được thực hiện như thế nào nhé.

Kết quả hình ảnh cho bọc răng sứ

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bước 1: Khám, chụp Xquang và tư vấn lập kế hoạch điều trị.

Trước tiên bạn sẽ được khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết Bác sĩ sẽ yêu cầu chụp xquang. Từ đó dựa vào kết quả khám và đọc phim xquang Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị bọc sứ chi tiết.

Bước 2: Vệ sinh và sửa soạn răng cần điều trị.

Thường Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng để đảm bảo quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn.

Kết quả hình ảnh cho bọc răng sứ

Bước 3: Gây tê và mài cùi.      

Tâm lí bệnh nhân đến nha khoa đều rất lo lắng và sợ hãi, nhất là điều trị cần đến chích thuốc tê nhưng bạn có thể yên tâm vì giai đoạn này không hề đau đớn. Bác sĩ chỉ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

 Bước 4: Lấy dấu răng.

Lấy dấu cao su để cá kỹ thuật viên phòng Labo sẽ dựa vào dấu răng này thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ bạn sẽ được gắn răng tạm để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

Bước 5: Gắn răng sứ.

Thường thì những mão rời hay số lượng răng sứ ít thì thời gian từ lúc lấy dấu đến khi lắp răng sứ trong vòng 24h. Răng sứ trước khi gắn sẽ được Bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt hơn là bệnh nhân thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để bệnh nhân ăn uống và cảm nhận nếu mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. Đến đây là quá trình bọc sứ đã hoàn thành, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới.

 Phương pháp bọc răng sứ.

– Mão răng. Với những trường hợp sâu răng nhiều hoặc vỡ, mẻ mức độ lớn thì bạn nên lựa chọn bọc răng sứ để bảo vệ răng tốt hơn.

– Cầu răng. Cầu răng áp dụng cho những trường hợp mất 1 hay nhiều chân răng mà bệnh nhân không có điều kiện về chi phí cũng như thời gian để cấy ghép implant hay không muốn phục hình tháo lắp.

Bọc răng sứ uy tín ở đâu Nghệ An

Bạn đang gặp phải vấn đề về răng miệng bị như răng bị sứt mẻ, răng bể vỡ răng gẫy hay mất răng, răng đổi màu, răng hô móm nhẹ… nhưng không biết địa chỉ bọc răng sứ an toàn nào tại thành phố Vinh, Nghệ An. Với kỹ thuật bọc răng sứ như hiện nay Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh đang áp dụng thì bọc răng sứ được đánh giá là phương pháp phục hình răng hoàn toàn an toàn. Quá trình bọc răng sứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe răng miệng nói riêng.

Kết quả hình ảnh cho bọc răng sứ tại nha khoa răng xinh

Nha khoa Răng Xinh Nghệ An hiện nay thực hiện đầy đủ các kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ, bọc răng sứ thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại được áp dụng vào trong toàn bộ quy trình phục hình răng sứ. Khi đến với Nha khoa Răng Xinh Nghệ An, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Với bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ bọc răng sứ uy tín tại Vinh – Nghệ An, bạn có thể vui lòng liên hệ, đặt lịch hẹn khám thông qua theo hotline hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản bên dưới để nhận được câu trả lời sớm từ nha khoa Răng Xinh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA TP VINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ