Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Tp Vinh ? Và yêu cầu tay nghề bác sĩ răng hàm mặt giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm? Vậy đâu là phòng khám nha khoa uy tín tại Tp Vinh hiện nay ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn.

nha-khoa-uy-tin-tai-tp-vinh

Sức khỏe răng miệng vô cùng quan trọng trong sức khỏe tổng thể của con người, và nó cũng mang lại thẩm mỹ cho bản thân của bạn. Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng không chỉ bản thân bạn có thể làm hết được, mà đôi khi cần có sự can thiệp của các phòng khám nha khoa.

Tại thành phố Vinh theo số liệu năm 2018 có hơn 240 trung tâm nha khoa và cơ sở y tế răng hàm mặt đang hoạt động, bao gồm rất nhiều dịch vụ chỉnh nha như: niềng răng, trám răng, tẩy trắng, trồng răng sứ, implant…Vậy phòng khám nha khoa nào uy tín để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ nha khoa?

1. Tiêu chí phòng khám nha khoa tốt

Để đánh giá một phòng khám nha khoa tốt, đảm bảo về chất lượng sau khi khám và điều trị đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý dựa theo những tiêu chuẩn sau:

  • Giấy phép đăng ký thành lập nha khoa: Các giấy phép đăng ký thành lập nha khoa là cơ sở quan trọng để bạn có thể biết được thông tin về mặt pháp luật.
  • Bằng cấp, chứng chỉ hành nghề của đội ngũ bác sĩ: Tay nghề của đội ngũ bác sĩ là vô cùng quan trọng. Vì thế nên lựa chọn phòng khám có đội ngũ bác sĩ bằng cấp rõ ràng, có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
  • Có những lời nhận xét tốt từ những người đã chữa trị tại nha khoa: Lời nhận xét của bệnh nhân đã và đang điều trị tại phòng khám nha khoa sẽ phản ánh được chất lượng các dịch vụ chữa trị, tay nghề của các nha sĩ, chi phí điều trị, cũng như thái độ phục vụ ở đây. Nếu có nhiều bình luận tốt từ những ca chữa trị thành công thì bạn có thể tin tưởng đây là một phòng khám nha khoa có dịch vụ chất lượng.
  • Máy móc nha khoa hiện đại, cơ sở khang trang, sạch sẽ, chuyên nghiệp: Việc điều trị nha khoa cần có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại, do đó một địa chỉ nha khoa uy tín ở thành phố Vinh sẽ được đầu tư bài bản về trang thiết bị, bạn cũng nên chú ý đến vệ sinh của cơ sở nha khoa để đánh giá mức độ vô trùng khi thực hiện chỉnh nha.

2. Địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín tại Tp Vinh

Tại Vinh, không khó để bạn có thể tìm thấy những phòng khám nha khoa.Tuy nhiên,Nha Khoa Răng Xinh là nha khoa uy tín được giới chuyên môn cũng như  khách hàng đánh giá cực tốt về chất lượng dịch vụ và chi phí thực hiện điều trị.

3. Tại sao Nha Khoa Răng Xinh được đánh giá cao?

Hoạt động lâu năm trong ngành răng hàm mặt

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, luôn đặt sức khỏe cũng như lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, nha khoa Răng Xinh đã và đang chứng tỏ mình là một trong những nha khoa đáng tin cậy nhất tại Vinh.Với những kinh nghiệm và bước tiến trong công nghệ đổi mới suốt 10năm qua, nha khoa Răng Xinh luôn chứng minh cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và nhiệt tình của mình, mang đến những gì tốt đẹp nhất để khách hàng có nụ cười thật rạng rỡ.

Đội ngũ bác sĩ, nha sĩ có tay nghề cao

Có thể nói các nha sĩ là yếu tố chính làm nên bộ mặt cho cả phòng khám nha khoa. Các nha sĩ tại nha khoa Răng Xinh được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại các trường đại học y nổi tiếng trong nước cũng như tu nghiệp ở nước ngoài.Với kiến thức uyên bác, sâu rộng cũng như sự tận tình tìm hiểu tình trạng của bệnh nhân, các nha sĩ làm việc tại Nha Khoa răng Xinh luôn biết đưa ra lời khuyên về các gói dịch vụ, giải pháp điều trị thích hợp và vận dụng những kiến thức bổ ích mà mình có vào việc chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân.

Đa dạng dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý

Đến với nha khoa Răng Xinh bạn sẽ có nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng để lựa chọn và được tư vấn kỹ càng giúp bạn có thể chọn cho mình dịch vụ cần thiết nhất. Những dịch vụ nha khoa nổi bật có tại nha khoa Răng Xinh như: cấy trụ implant, tẩy trắng răng, niềng răng, chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, nhổ răng sữa, nhổ răng khôn, khám răng.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Khi đến nha khoa Răng Xinh, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ vì đã có các bạn chăm sóc khách hàng nhiệt tình và vui vẻ đến tư vấn cho bạn.

Cơ sở nha khoa sạch sẽ, hệ thống vô trùng đạt chuẩn

Khi đến điều trị tại nha khoa Răng Xinh bạn sẽ vô cùng yên tâm về tiêu chuẩn vệ sinh, phòng chờ, phòng thăm khám, tất cả đều được vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, hệ thống điều trị tại đây được vô trùng an toàn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Các thiết bị hỗ trợ hiện đại, tân tiến

Với việc sở hữu hệ thống thiết bị tối tân, nha khoa Răng Xinh là một trong các nha khoa đi đầu về chất lượng thăm khám và chăm sóc bệnh nhân. Từng dịch vụ sẽ có những bộ máy kỹ thuật cao được áp dụng trong quá trình điều trị.

Với chuyên môn cao trong ngành của các nha sĩ cùng những thiết bị tối ưu được trang bị, nha khoa răng Xinh sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bệnh nhân điều trị tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh
  • 0238 62 72222 * 0982.353.536
  • thammyrangxinh@gmail.com