CÁCH CHỮA SÂU RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP DÂN GIAN
Tháng Hai 18, 2017
Nha Khoa Tại Tp Vinh – Hậu quả kinh hoàng cho răng vì thói quen đánh răng mà ai cũng mắc phải
Tháng Hai 21, 2017

Niềng Răng Tốt Ở Nha Khoa Nào ?

Niềng răng được xem là biện pháp tối ưu dành cho các vấn đề răng hàm mặt do răng gây ra mà chúng ta thường hay mắc phải.Tuy nhiên, để niềng răng được như ý thì yếu tố nha khoa thực hiện đóng góp vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả và độ an toàn. Vậy nha khoa nào niềng răng tốt ? Nha Khoa Nghệ An chắc chắn sẽ à câu trả lời và là địa chỉ tốt nhất cho bạn.

THẾ NÀO LÀ NIỀNG RĂNG?

Khi bị hô móm, răng mọc lệch lạc, chỉ định phù hợp nhất đó là sử dụng niềng răng. Niềng răng là quá trình gắn mắc cài lên bề mặt răng, tạo ra lực kéo để răng hàm về vị trí thích hợp, cân bằng khớp cắn lý tưởng.

Có 2 kỹ thuật niềng răng được ứng dụng hiện nay đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp Invisalign. Với niềng răng mắc cài cố định, vật liệu niềng sẽ được đính trực tiếp lên bề mặt răng, nó sẽ tồn tại suốt khoảng thời gian bạn điều trị, bác sĩ sẽ tùy chỉnh lực kéo trong từng giai đoạn để khắc phục hô móm. Trong khi đó, niềng răng mắc cài tháo lắp lại có ưu điểm về tính thẩm mỹ, có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống, vệ sinh hơn nữa chất liệu trong suốt giúp bạn che giấu được vật liệu niềng khi giao tiếp.

NHA KHOA NÀO NIỀNG RĂNG TỐT?

Trung tâm chuyên niềng răng Nha Khoa Nghệ An là địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho mọi người.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Nghệ An được đào tạo chuyên sâu, có thời gian tu nghiệp dài hạn giúp xác định nguyên nhân và đưa ra chỉ định điều trị phù hợp với từng tình trạng răng hàm. Các trang thiết bị nha khoa được nhập khẩu trực tiếp từ các nền công nghệ tiên tiến Châu Âu và Hàn Quốc, mang đến hiệu quả niềng răng như ý và an toàn, không gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • Điện thoại: 0386 27 2222
  • Hotline: 0982.353.536
  • Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ