Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
niềng răng móm
Niềng răng móm có hiệu quả không?
Tháng Mười Một 3, 2017
niềng răng trả góp
Địa chỉ niềng răng trả góp rẻ nhất tp Vinh
Tháng Mười Một 5, 2017

Niềng răng tháo lắp có mang lại hiệu quả cao không?

niềng răng tháo lắp

niềng răng tháo lắp

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ niềng răng tháo lắp thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Niềng răng tháo lắp có mang lại hiệu quả cao không?

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng được áp dụng cho trường hợp móm là: niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp.

  • Niềng răng cố định là sử dụng các mắc cài bằng kim loại gắn lên mặt trước hay mặt trong của răng, và kết hợp với các dây thun định hình nhằm tạo lực kéo tác động di chuyển răng đến vị trí mong muốn. Sự dịch chuyển của răng sẽ được bác sĩ tính toán trước đó.

 niềng răng tháo lắp

  • Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng được áp dụng cho trường hợp móm là: niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp.
  • Niềng răng cố định là sử dụng các mắc cài bằng kim loại gắn lên mặt trước hay mặt trong của răng, và kết hợp với các dây thun định hình nhằm tạo lực kéo tác động di chuyển răng đến vị trí mong muốn. Sự dịch chuyển của răng sẽ được bác sĩ tính toán trước đó.
  • Niềng răng tháo lắp với những tên gọi khác như: niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign, Clear Aligner. Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt để làm dụng cụ tác động lực kéo nắn chỉnh răng.

Phương pháp này có những vượt trội so với các kỹ thuật truyền thống như:

  • Thẩm mỹ

Các khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt, ôm sát bề mặt răng nên có màu như màu răng thật. Vì vậy rất thẩm mỹ khi bạn niềng răng.

  • Thuận tiện

Một bộ khay gồm các khay được sử dụng tương thích với từng giai đoạn dịch chuyển của răng, được đánh số thứ tự sử dụng tương ứng với từng giai đoạn dịch chuyển của răng và dễ dàng tháo lắp nên bạn sẽ rất thuận tiện trong thời gian mang khay cũng như việc vệ sinh khay niềng. Đây là điều thuận lợi cho những khách hàng ở xa hay không có nhiều thời gian đến phòng nha.

 niềng răng tháo lắp

  • An toàn

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa lành tính với cơ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng khay niềng một thời gian dài trong miệng.

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì niềng răng tháo lắp vẫn đem lại hiệu quả như những kỹ thuật niềng răng mắc cài thông thường.

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh  địa chỉ niềng răng tháo lắp tốt, uy tín và tiết kiệm tại Nghệ An

  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chuyên sâu về thẩm mỹ răng. Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIỆM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa Răng Xinh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
  • Cùng với đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ  chu đáo, xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.
  • Đặc biệt,trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Nha khoa răng xinh có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT,laboratory….đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nha khoa răng xinh sẽ đem đến cho Qúy khách hàng thật sự thoải mái, hài lòng mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ