Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa Tp Vinh cạo vôi răng tại Tp Vinh giá rẻ
Tháng Bảy 14, 2017
Nha Khoa Tp Vinh điều trị tủy răng duy trì răng thật
Tháng Bảy 18, 2017

Niềng răng mất bao nhiêu lâu

Thời gian niềng răng là mất bao lâu ? Với những trường hợp cần nha sĩ can thiệp như răng hô, móm, thưa, chen chúc, mọc lệch…thì vấn đề thời gian luôn được tất cả  bệnh nhân quan tâm. Hầu như bệnh nhân ai ai cũng muốn tháo niềng răng trong thời gian sớm nhất không làm mất nhiều thời gian, vì mang niềng răng trong thời gian dài khiến họ cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Vậy làm như thế nào để thời gian niềng răng rút ngắn mà lại vừa thẩm mỹ.

Theo như lời của các chuyên gia, thì thời gian niềng răng mất bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố điển hình như: Tình trạng răng miệng, độ tuổi, phương pháp và cách bạn tuân thủ theo lịch trình của bác sĩ.

Thời gian niềng răng tính từ lúc mang niềng đến lúc tháo mắc cài trung bình từ 12 tháng đến 28 tháng. Trong thời gian đó bác sỹ không những sắp xếp răng bạn đều, đẹp, mà còn phải chỉnh sữa khớp cắn. Vì ngoài vấn đề thẩm mỹ ra chức năng ăn nhai cũng rất là quan trọng. Nếu răng đẹp mà ăn nhai không được thì cũng như không.

Nếu các phương pháp niềng răng khiến bệnh nhân lo lắng về thời gian niềng không cố định, có thể sẽ kéo dài mà chưa chắc đạt hiệu quả cao. Nha khoa Tp Vinh với sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Ipsoft 4.2, giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến thời gian điều trị cho ra kết quả niềng răng tốt nhất, rút ngắn thời gian mang khí cụ cố định sau khi bạn tháo mắc cài. Bạn hãy đến với Trung tâm Nha khoa Tp Vinh để có được hàm răng đều đẹp như mong muốn. Đã có hàng trăm bệnh nhân niềng răng bằng công nghệ này và cho kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian điều trị đúng theo phác đồ của bác sĩ nên bạn có thể yên tâm.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Hotline: 0982.353.536

Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh

CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ