Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA KHAY NIỀNG RĂNG INVISALIGN TRONG SUỐT
Tháng Chín 4, 2019
Tự nhổ răng sữa cho trẻ tại nhà nên hay không nên ?
Tháng Chín 6, 2019

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì hoàn thành ?

Niềng răng pha lê

Niềng răng pha lê

Bạn đang quan tâm đến niềng răng ? Bạn lựa chọn niềng răng mắc cài sứ để có được tính thẩm mỹ. Và bạn tự hỏi niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì hoàn thành ? Hãy cùng nha khoa Răng Xinh tìm hiểu.

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì hoàn thành ?

Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch, hô, móm…về đúng vị trí bằng những mắc cài trong suốt. Niềng răng bằng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, sẽ xóa tan cảm giác ngại ngần trong giao tiếp của bạn.

niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ có cấu tạo không hề khác so với các loại mắc cài niềng răng. Chỉ khác về chất liệu của loại mắc cài này bằng sứ còn các loại mắc cài khác làm từ kim loại. Vì thế thời gian niềng răng mắc cài sứ bao lâu sẽ không bị chi phối bởi yếu tố này.

Niềng răng bằng mắc cài sẽ mất từ 12 – 18 tháng, lâu hơn có thể lên đến 36 tháng tùy vào từng trường hợp. Bởi thời gian sẽ do nhiều yếu tố chi phối mà ta có thể kể đến như:

Loại mắc cài: Hiện nay, có 2 loại mắc cài sứ là loại sứ thường và sứ tự buộc. Tính chất tương tự với các loại mắc cài thông thường. Đối với mắc cài sử dụng sứ thường thì thời gian niềng răng sẽ bị kéo dài hơn so với mắc cài sứ tự buộc.

"<yoastmark

 

Tình trạng răng hiện tại: tùy vào mức độ mọc lệch mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, ngoài ra một số trường hợp phải nhổ răng thì thời gian điều trị cũng sẽ bị kéo dài hơn.

Độ tuổi niềng răng: đây là yếu tố chi phối khá nhiều đến thời gian niềng răng. Niềng răng sẽ càng nhanh chóng khi bạn thực hiện ở độ tuổi phù hợp (10-15 tuổi), càng về sau thời gian niềng răng càng bị kéo dài do xương hàm đã cứng chắc, phát triển hoàn thiện.

Làm cách nào rút ngắn thời gian niềng răng ?

Chắc hẳn bạn cũng đang rất băn khoăn với cách rút ngắn thời gian điều trị. Rõ ràng, căn cứ vào những yếu tố chi phối niềng răng ở trên bạn có thể thấy lựa chọn thời điểm niềng răng và loại mắc cài là yếu tố bạn có thể làm để rút ngắn thời gian.

Thời điểm niềng răng ở đây là độ tuổi niềng răng phù hợp. Từ 10-15 tuổi được xem là thời điểm vàng để niềng răng vì bây giờ răng vĩnh viễn đã mọc đủ nhưng còn chưa gắn chặt lên xương hàm. Sử dụng mắc cài bây giờ dễ di chuyển các răng về vị trí đã tính toán nhanh hơn. Từ 15-25 thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn chút. Ngoài 25-30 thì lúc này răng đã gắn chặt lên xương hàm nên khó di chuyển dẫn đến thời gian niềng răng lâu.

"<yoastmark

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu tại Vinh

Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa uy tín, giá rẻ hàng đầu tại tp Vinh, Nghệ An. Bao gồm các loại niềng răng mắc cài  thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

 niềng răng mắc cài sứ

Với các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn, Mỹ, Đức,.. và đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm tận tình thăm khám. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, hàm, mặt, Nha khoa Răng Xinh cam kết đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và rạng ngời với hàm răng chắc khỏe.

 

Do đó, nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan niềng răng, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA NIỀNG RĂNG UY TÍN
Cơ sở 1 : Số 76D – Hà Huy Tập – Tp Vinh – Nghệ An
Cơ sở 2 : Số 65 Mai Hắc Đế  – Tp Vinh – Nghệ An
Điện thoại : 0982.353.536 – 02386.27.2222
Email : thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ