Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
niềng răng có đau không
Niềng răng có đau không tại Nghệ An?
Tháng Mười 30, 2017
niềng răng móm
Niềng răng móm có hiệu quả không?
Tháng Mười Một 3, 2017

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì hoàn thành

niềng răng mắc cài sứ

niềng răng mắc cài sứ

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín hàng đầu tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì hoàn thành

  • Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch, hô, móm…về đúng vị trí bằng những mắc cài trong suốt. Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, sẽ xóa tan cảm giác ngại ngần trong giao tiếp của bạn.

niềng răng mắc cài sứ

  • Mắc cài sứ có cấu tạo không hề khác so với các loại mắc cài niềng răng. Chỉ khác về chất liệu của loại mắc cài này bằng sứ còn các loại mắc cài khác làm từ kim loại. Vì thế thời gian niềng răng mắc cài sứ bao lâu sẽ không bị chi phối bởi yếu tố này.

Niềng răng mắc cài sứ sẽ mất từ 18 – 24 tháng, lâu hơn có thể lên đến 36 tháng tùy vào từng trường hợp. Bởi thời gian sẽ do nhiều yếu tố chi phối mà ta có thể kể đến như:

+ Loại mắc cài: Hiện nay, có 2 loại mắc cài sứ là mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự buộc. Tính chất tương tự với các loại mắc cài thông thường. Đối với mắc cài sứ thường thì thời gian niềng răng sẽ bị kéo dài hơn so với mắc cài sứ tự buộc.

niềng răng mắc cài sứ

+ Tình trạng răng hiện tại: tùy vào mức độ mọc lệch mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, ngoài ra một số trường hợp phải nhổ răng thì thời gian điều trị cũng sẽ bị kéo dài hơn.

+ Độ tuổi niềng răng: đây là yếu tố chi phối khá nhiều đến thời gian niềng răng. Niềng răng mắc cài sứ bao lâu sẽ càng nhanh chóng khi bạn thực hiện ở độ tuổi phù hợp (14-16 tuổi), càng về sau thời gian niềng răng càng bị kéo dài do xương hàm đã cứng chắc, phát triển hoàn thiện.

Làm cách nào rút ngắn thời gian niềng răng mắc cài sứ?

Ngoài niềng răng mắc cài sứ bao lâu thì xong, chắc hẳn bạn cũng đang rất băn khoăn với cách rút ngắn thời gian điều trị. Rõ ràng, căn cứ vào những yếu tố chi phối niềng răng ở trên bạn có thể thấy lựa chọn thời điểm niềng răng và loại mắc cài là yếu tố bạn có thể lựa chọn. Nhưng với tình trạng răng hiện tại thì không thể làm gì hơn.

Niềng răng mắc cài sứ ở đâu tại Vinh

  • Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ nha khoa uy tín, giá rẻ hàng đầu tại tp Vinh, Nghệ An. Bao gồm các loại niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

 niềng răng mắc cài sứ

  • Với các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại và hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, hàm, mặt. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh cam kết đem lại cho khách hàng nụ cười tự tin và rạng ngời với hàm răng chắc khỏe.

Do đó, nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan niềng răng mắc cài sứ, vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ cho bạn lời khuyên cụ thể hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ