Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
cấy ghép implant tại vinh
Cấy ghép Implant tại Vinh có đau không ?
Tháng Mười Hai 20, 2017
nha khoa thẩm mỹ uy tín
Nha khoa thẩm mỹ uy tín chất lượng nhất Vinh
Tháng Mười Hai 22, 2017

Niềng răng không nhổ răng uy tín tại Nghệ An

niềng răng không nhổ răng

niềng răng không nhổ răng

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ niềng răng không nhổ răng hàng đầu tại Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222.

Niềng Răng Không Nhổ Răng với phương pháp Invisalign giúp bạn có được nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày khi sử dụng công nghệ chỉnh nha không mắc cài này.

 

 niềng răng không nhổ răng

 

Ngoài những yếu tố như không có khả năng phục hồi, răng cần nhổ lại có thể không còn nguyên vẹn, thì việc quan trọng là nhổ răng sẽ ảnh hưởng lớn đến khuôn mặt của bệnh nhân. Vì vậy, trong quá trình cần cân nhắc có nên nhổ răng hay không, nha sĩ chỉnh nha sẽ cần phải nghĩ đến và dự đoán được khuôn mặt của bệnh nhân sau khi kết thúc kế hoạch điều trị và sau 10, 20 năm sau đó. Tất cả những trường hợp mà nhổ răng khi niềng răng đều được xem là những ca khó và cần nhiều thời gian để hoàn thành kế hoạch điều trị hơn là ca niềng răng không nhổ răng.

Niềng răng không nhổ răng được áp dụng khi nào?

Mục đích của việc nhổ răng chính là để tạo ra khoảng trống trên cung hàm để các răng di chuyển và có đủ chỗ đứng khi đã về vị trí chuẩn cung răng.

Khi nhổ, bệnh nhân cũng phải nhổ tới 4 răng ở 2 vị trí đối xứng nhau hai bên hàm răng mới có thể tạo ra độ hài hòa sau khi niềng chỉnh. Vì vậy, đối với bệnh nhân mà nói, sự e ngại điều trị không đến từ kỹ thuật kéo chỉnh răng mà có thể đến từ chính việc phải nhổ cùng lúc tới 2 răng khi niềng.

 

niềng răng không nhổ răng

 

Tuy nhiên, vẫn có thể áp dụng niềng răng không nhổ răng cho một số trường hợp sau:

✿ Trẻ em ở độ tuổi đang phát triển: Thông thường niềng răng không nhổ răng được áp dụng phổ biến cho chỉnh nha trẻ em vì trẻ niềng răng vào thời điểm mà xương hàm đang phát triển, có can thiệp nong rộng xương hàm. Cho nên các răng vẫn có khoảng trống để di chuyển mà không cần phải nhổ bất cứ chiếc răng nào, ngoại trừ nhổ răng thừa.

 

niềng răng không nhổ răng

 

✿ Niềng răng thưa: Nhổ răng để tạo khoảng trống giúp răng di chuyển dễ dàng, tuy nhiên những trường hợp răng thưa cần di chuyển vào cho đều khít hầu hết sẽ không cần nhổ răng nữa.

✿ Bệnh nhân có vòm hàm rộng, đủ khoảng cách để răng di chuyển về vị trí như mong muốn.

Phương pháp niềng răng không nhổ răng tại Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh

Đối với trẻ em, với độ tuổi dậy thì sẽ có sự tăng trưởng và phát triển (growth) nhanh ở khuôn mặt và xương hàm sẽ phát triển. Niềng răng thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên của trẻ em là một vấn đề mới trong ngành nha khao ngày này. Với độ tuổi nhỏ thì khuôn mặt của một số trẻ em phát triển xuống dưới (theo chiều dọc) và cằm hơi lùi, răng chen chúc. Do đó dễ dẫn đến cảm nhận là trẻ bị hô hàm trên nên một số nha sĩ sẽ quyết định nhổ 2 răng cối nhỏ hàm trên và kéo các răng cửa trên ra sau để điều trị hô răng. Hãy đến Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh để được tư vấn và hỗ trợ về sức khỏe răng miệng cho bạn và gia đình bạn nhé!

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ