Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
niềng răng mắc cài sứ
Chi Phí Niềng Răng Mắc Cài Sứ
Tháng Mười Một 8, 2017
niềng răng ở đâu
Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất tại thành phố Vinh
Tháng Mười Một 10, 2017

Niềng răng hô hàm trên tại Vinh

niềng răng hô hàm trên

niềng răng hô hàm trên

Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh là địa chỉ niềng răng hô hàm trên tại Vinh, Nghệ An. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Một hàm răng đẹp và tránh khỏe mạnh là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, do di truyền cũng như một số thói quen như mút tay, đẩy lưỡi thời còn thơ ấu làm cho hàm trên bị chìa ra phía trước, gây mất thẩm mỹ và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Với phương pháp niềng răng hô hàm trên sẽ giúp bạn cải thiện được những khiếm khuyết cho hàm răng của mình.

Những đặc điểm của răng hô hàm trên:

1. Răng bị chìa ra phía trước:

Khi nói đến đặc điểm này thì hầu hết ai cũng đồng ý vì dây là đặc điểm phổ biến. Khi cười thì răng cửa bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ, trong một số trường hợp hô quá nhiều thì bệnh nhân không thể khép môi lại mặc dù đã thả lỏng cơ môi.

Môi căng, hàm dưới lùi:

Đặc điểm này khó nhận biết, nhiều bệnh nhân luôn than phiền rằng mình đang bị hô như không thể giải thích hô như thế nào.

Trong những trường hợp này thì bác sĩ thường chỉ định nhổ răng.

* Cách điều trị như thế nào?

– Đối với những bệnh nhân đã trưởng thành thì cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và sẽ không còn sự phát triển hay thay đổi trong tương lai. Vì vậy, bác sĩ sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể để cải thiện những khiếm khuyết hiện có của bệnh nhân và đưa ra chỉ định có nên nhổ răng hay không. Trong một số trường hợp, bác sĩ chỉnh nha sẽ chỉ định đặtImplant cho bệnh nhân chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị.

Niềng răng hô hàm trên

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng hô hàm trên đẹp an toàn tại Nha Khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh

  • – Như vậy, ở người trưởng thành thì việc điều trị niềng răng hô hàm trên vẫn có thể đạt được kết quả cao, nhưng sẽ kết hợp với chỉ định nhổ răng ( theo nghiên cứu Ở Việt Nam thì khoảng 30% các bệnh nhân chỉnh nha để điều trị hô hàm trên sẽ phải nhổ răng) và đặt Implant (khoảng 10%-20% trường hợp) để có được kết quả như mong muốn .
  • – Tuy nhiên, chỉnh nha ở người trưởng thành sẽ không bị lệ thuộc vào tuổi tác mà hay phụ thuộc vào yếu tố tâm lý như “ ngại” mang mắc cài, “ ngại” người ngoài thấy mình đang niềng răng… làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Để xóa đi những lo ngại đó thì niềng răng mắc cài sứ có màu trong suốt Damon Clear có thể giúp ích được cho bạn, khi bạn mang mắc cài  này thì người khác khó mà nhân biết được. Khi đó, bạn có thể vừa điều trị mà vẫn có thể giao tiếp một cách thoải mái.
  • Để có một nụ cười đẹp hơn thì bạn đừng chần chừ gì nữa, niềng răng là một phương pháp giúp bạn đạt được điều đó!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chuyên sâu về thẩm mỹ răng. Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIỆM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Nha Khoa Răng Xinh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cùng với đội ngũ y tá phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ  chu đáo, xem bệnh nhân như người nhà, tạo tâm lý thoái mái cho bạn.

Đặc biệt,trang thiết bị hiện đại , phòng khám, phòng điều trị, phòng phẫu thuật, phòng nghỉ dưỡng, khu vô trùng, tủ thuốc đầy đủ,… Nha khoa răng xinh có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT,laboratory….đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Nha khoa răng xinh sẽ đem đến cho Qúy khách hàng thật sự thoải mái, hài lòng mỗi khi đến khám và điều trị tại đây.

Liên hệ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ