Nha khoa răng xinh cùng bạn cười rạng rỡ
Tháng Một 28, 2017
Nha khoa TP Vinh Tận Tình Vì Nụ Cười Của Bạn
Tháng Một 31, 2017

Nha Khoa Tp Vinh – Nha khoa Răng Xinh – Nơi Đặt Niềm Tin Của Bạn

Kính thưa quý vị !

Hầu như tất cả mọi người đều công nhận “Hàm răng và nụ cười ” chính là điều mang ấn tượng nhất, một thứ ngôn ngữ không lời mang lại sức hấp dẫn giới tính đặc biệt.  Nhưng một thực tế đáng buồn ở nước ta là 90% dân số Việt Nam bị sâu răng hoặc mắc các bệnh về răng miệng, điều này không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới cái đẹp hoàn mỹ của chúng ta.

Và chúng ta có thể “Phớt lờ” thực tế này không ? !

Để có được hàm răng trắng – đều – đẹp thì việc tìm được nha sĩ có kinh nghiệm đã là thành công bước đầu. Phòng khám Nha Khoa Tp Vinh – Nha khoa Răng Xinh là một địa chỉ mà bạn nhất định sẽ tin cậy.

Chuyên điều trị các bệnh lý về răng miệng và làm thẩm mỹ cho răng, chúng tôi có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp của Châu Âu, Châu Mỹ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Để tránh lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của khách hàng, Nha Khoa Tp Vinh – Nha khoa Răng Xinh đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại.

 Điểm khác biệt của Phòng khám Nha Khoa Tp Vinh  – Nha khoa Răng Xinh là:

  • 100% Bác sỹ làm việc tại đây đã tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa. Các Bác sỹ đồng thời cũng là đồng sở hữu phòng khám nên tinh thần trách nhiệm rất cao, tận tình với khách hàng.
  • Phòng khám cung cấp dịch vụ  chăm sóc răng miệng cho cả gia đình với nhiều ưu đãi.
  • Phòng khám Nha Khoa Tp Vinh – Nha khoa răng Xinh đã đăng ký bảo hộ bản quyền nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ .

Đến với Nha Khoa Tp Vinh – Nha khoa Răng Xinh, chắc chắn bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Trong thời gian đầu khai trương , khách hàng sẽ được  khuyến mãi với nhiều mức giá hấp dẫn.

Đối với chúng tôi, “răng” không chỉ là sức khỏe mà còn là vẻ đẹp, sự thành công. Do đó bất kỳ một bệnh, tật hoặc tình trạng răng miệng nào khi được điều trị tại đây, ngoài việc chữa trị lành bệnh còn phải phục hồi hay đảm bảo các chức năng như: ăn nhai, phát âm…Đồng thời còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ bên ngoài, cũng như phải tính đến khả năng dự phòng để bệnh không tiếp tục xảy ra.

Chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi bạn đặt niềm tin !

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
Hotline: 0982.353.536
Website: www.thammyrangxinh.com

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ