Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Địa chỉ nha khoa uy tín nhất Tp Vinh bạn nên tìm đến
Tháng Ba 22, 2017
Nha Khoa Uy Tín Tp Vinh bọc răng sứ uy tín
Tháng Ba 27, 2017

NHA KHOA TP VINH – TRUNG TÂM PHỤC HÌNH RĂNG SỨ ĐẸP TỰ NHIÊN

Mỗi dòng răng sứ đều có những ưu điểm cũng như hiệu quả phục hình răng khác nhau. Tuy nhiên, so với dòng răng sứ kim loại thì dòng răng sứ không kim loại vẫn nổi bật về độ thẩm mỹ, an toàn, khắc phục được tất cả những nhược điểm của răng sứ kim loại hơn cả. Hiện nay, phục hình răng sứ không kim loại là dòng răng sứ nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng.

NHA KHOA TP VINH – TRUNG TÂM PHỤC HÌNH RĂNG SỨ ĐẸP TỰ NHIÊN

1.   Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Nha Khoa Tp Vinh, với 2 cơ sở tại Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh và 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh, do các bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh phụ trách, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ. Trong thời gian qua, trung tâm cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân phục hình răng sứ cercon thẩm mỹ tạo được thương hiệu vững chắc trong lòng quý khách hàng.

100% bác sĩ tại trung tâm đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y lớn trên cả nước, cộng với thời gian nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài nên các bác sĩ có khả năng điều trị tốt mọi trường hợp từ đơn giản đến phức tạp.

2.   Công nghệ giảm đau hiệu quả

Tại trung tâm Nha Khoa Tp Vinh, quy trình thẩm mỹ răng có sự hỗ trợ từ công nghệ nha khoa đã được ứng dụng thành công tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ – Laser Cool Light giúp bệnh nhân không cảm thấy đau hay ê buốt suốt trong quá trình thực hiện. Dưới phản ứng của tia laser, cơn đau buốt chưa kịp lan truyền  đã được kịp thời ngăn chặn và làm tiêu biến, xóa tan nỗi sợ hãi lớn nhất của bệnh nhân khi đến với những dịch vụ nha khoa. Sử dụng thiết bị truyền phát bước sóng Laser Er dạng chùm thông qua hệ thống ánh sáng với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, đèn chiếu dò tìm các điểm chạm kích ứng lên răng, ngăn chặn chúng và lan tỏa cảm giác dịu mát dễ chịu trên khắp các tế bào nhú răng, mô răng chỉ sau 0,5 giây.

Laser Cool Light đã được thử nghiệm và chứng minh hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người. Ngưỡng năng lượng sóng laser sử dụng trong điều trị nha khoa đủ để giải tỏa cơn đau, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực giảm đau của nha khoa hàng đầu tại Việt Nam.

3.   Vật liệu được nhập khẩu trực tiếp:

Nha Khoa Tp Vinh nhập khẩu trực tiếp phôi sứ chính hãng của các tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới, được chứng nhận và đóng gói theo dây chuyền Châu Âu. Chất liệu sứ để chế tạo răng đảm bảo 100% là sứ tinh khiết.

QUY TRÌNH PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CERCON TẠI NHA KHOA TP VINH

Quy trình trồng răng thẩm mỹ được thực hiện bằng công nghệ răng sứ CT 5 chiều có sự hỗ trợ của hệ thống Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS nhằm đảm bảo vệ sinh, rút ngắn thời gian nằm trên ghế.

1.   Thăm khám và tư vấn.

2.   Sát khuẩn và sửa soạn răng hỏng.

3.   Gây tê và mài cùi răng.

4.   Lấy dấu răng.

5.   Lắp răng sứ

Nha Khoa Răng Xinh – Nha Khoa Tp Vinh là địa chỉ nha khoa tốt nhất bạn nên đến.

Điện thoại: 0238 62 72222

Hotline: 0982.353.536

Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh

CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ