Dấu hiệu và cách giảm đau khi mọc răng khôn ở người lớn
Tháng Tư 20, 2017
Vì sao chọn Nha Khoa Tp Vinh?
Tháng Tư 24, 2017

Nha Khoa Tp Vinh thương hiệu vàng của mọi khách hàng

Trung tâm Nha Khoa Tp Vinh luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ và kỹ thuật,vật liệu tiên tiến nhất trong ngành nha khoa quốc tế.Trung tâm cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ từ đơn giản đến chuyên sâu nhất trong ngành nha khoa.

NHA KHOA TP VINH

 Là trung tâm nha khoa triển khai những kỹ thuật cao cấp về chỉnh nha như : niềng răng mặt trong ,chỉnh nha không măc cài với khay Invisalign trong suốt .v.v…Là một trong số ít trung tâm nha khoa đầu tiên  đưa cấy ghép răng Implant vào phổ biến trong nghành nha khoa từ đầu tai Vinh , thực hiện với những kỹ thuật cao cấp trong cấy ghép  theo chương trình chuyên môn của hiệp hội Imlpant quốc tế. Với những bác sỹ được đào tạo và cấp bằng về nha khoa phục hồi ,răng sứ thẩm mỹ của hiệp hội nha khoa Mỹ, hiệp hội nha khoa CHLB ĐỨC. Kết hợp với trang thiết bị hiện đại bậc nhất cùng với dây truyền vô khuẩn và vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đồng thời luôn cập nhật những phương pháp, kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới. Nha khoa Tp Vinh thực hiện tất cả các dịch vụ nha khoa tổng quát và nha khoa chuyên sâu với cam kết mang đến cho người bệnh:

CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ VÀ THẨM MỸ TỐT NHẤT, VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT!

Nằm tại địa chỉ với 2 cơ sở CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh & CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh có một vị thế rất đẹp, có chỗ để xe máy, xe ô tô thuận lợi.

Mỗi người có những nhu cầu và đòi hỏi khác nhau trong việc chăm sóc răng miệng, Nha khoa Tp Vinh luôn dành thời gian để thảo luận cùng Quý khách về những vấn đề mà Quý khách quan tâm để tìm ra một kế hoạch điều trị thích hợp nhất cho từng người.

Nha khoa Tp Vinh chuyên cung cấp các dịch vụ :

– Nắn chỉnh răng bằng phương pháp cố định, tháo lắp,niềng răng mặt trong,mặt ngoài,invisalign

– Tư vấn-Cấy ghép Implant, phục hình răng trên Implant,ghép xương, ghép mô liên kết…

– Phục hình răng cố định, tháo lắp: răng nhựa,răng thép,răng sứ thường,sứ titan,sứ bán quý,sứ quý kim,sứ alumina,sứ cercon HT, Cercon,Nacera, sứ e’max,sứ venus,sứ catala,sứ ziconia;hàm nhựa cứng,nhựa dẻo,hàm khung kim loại thường,khung kim loại titan,hàm khung liên kết,hàm khung telecop,hàm khung trên implant,hàm nhựa trên implant

– Răng sứ thẩm mỹ với quy trình đẹp toàn diện, tẩy trắng răng nhanh công nghệ tiên tiến nhất, gắn kim cương thẩm mỹ.

– Điều trị tuỷ, hàn răng sâu, hàn răng thẩm mỹ,tráng men răng

– Nhổ răng:Răng thường,răng khôn mọc lệch,mọc ngầm trong xương

– Điều trị nha chu, viêm lợi.

– Khám và tư vấn điều trị bệnh lý:các bệnh lý trong miệng,tuyến nước bọt,khớp thai dương hàm.v.v.

– Tiểu phẫu thuật bệnh lý,thẩm mỹ,và rất nhiều các dịch vụ khác .v.v.

Nha khoa Tp Vinh rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của quý  khách hàng.

 Nha khoa Tp Vinh hân hạnh phục vụ!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ