Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa Tp Vinh – Nha khoa Răng Xinh – Nơi Đặt Niềm Tin Của Bạn
Tháng Một 30, 2017
Nha Khoa Răng Xinh Trao Bạn Tự Tin
Tháng Hai 1, 2017

Nha khoa TP Vinh Tận Tình Vì Nụ Cười Của Bạn

Nha khoa TP Vinh là một trong những Nha khoa uy tín tại Nghệ An với đội ngũ nhân viên y Bác Sỹ trực thuộc tại phòng khám là những bác sỹ thế hệ trẻ được tiếp cận với những công nghệ hiện đại, tràn đầy lòng nhiệt huyết và năng động. Với trang thiết bị hiện đại và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với nha khoa của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn những khách hàng đã ủng hộ Nha khoa TP Vinh  trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí, lấy uy tín làm thương hiệu. với những trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng và yên tâm. Nha khoa TP Vinh  đã thành công trong rất nhiều ca phẫu thuật hay tiểu phẫu khó khăn, dưới sự trợ giúp của đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm trong việc điều trị và làm đẹp răng miệng.

Hơn nữa nha khoa của chúng tôi có một số các dịch vụ thẩm mỹ răng miệng như là: Cắm ghép Implant, Phục hình răng sứ, Niềng răng, Tẩy trắng răng, ….v..v.

Khi đến với Nha khoa TP Vinh quý khách sẽ được đội ngũ y bác sỹ tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể liên hệ với Nha khoa TP Vinh  qua:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Hotline: 0982.353.536

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ