Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Chăm Sóc Sau Khi Điều Trị Tủy Răng
Tháng Hai 4, 2017
Tự Tin Trao Nụ Cười Cùng Nha Khoa Nghệ An
Tháng Hai 8, 2017

Nha Khoa TP Vinh Niềm An Tâm Của Bạn

Trung Tâm Nha Khoa TP Vinh thành lập hơn khoảng 10 năm. Là một trong những phòng khám răng hàm mặt được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Ứng dụng các kỹ thuật mới ngang tầm với các nước phát triển về chuyên khoa Răng Hàm Mặt để bảo tồn răng thật tối đa cho bệnh nhân.

Nha Khoa TP Vinh – Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn với các giáo sư giỏi trong, ngoài nước giúp trung tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Chúng tôi tin rằng Trung Tâm Nha Khoa TP Vinh là một địa chỉ tin cậy của quý khách.

Chúng tôi luôn hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng.  Chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

Nha Khoa TP Vinh đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ theo quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế và những quy định nghiêm ngặt nhất do hiệp hội Nha khoa Mỹ (American Dental Association – ADA). Nha Khoa TP Vinh đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách sự thoải mái và an toàn tối đa mỗi khi đến với phòng khám của chúng tôi.

Nha Khoa TP Vinh – Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của chúng tôi. Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Với mong muốn mọi người sẽ thành công hơn với nụ cười tự tin và hạnh phúc hơn với nụ cười đẹp. Chúng tôi xin gửi lời chào tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách.

Các dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi:

  • Tẩy trắng răng thẩm mỹ
  • Trám răng
  • Làm răng sứ chất lượng cao
  • Cạo vôi răng
  • Niềng răng, chỉnh nha

Hãy gọi cho chúng tôi theo số phone 09 8235 3536 bất cứ lúc nào Quý khách có thể, hoặc truy cập vào địa chỉ sau: www.thammyrangxinh.com để được cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Trân trọng kính chào!

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ