Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Răng thưa phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất ?
Tháng Tư 1, 2017
Vì sao khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để Bọc Răng Sứ thẩm mỹ
Tháng Tư 18, 2017

Nha Khoa Tp Vinh – Những cẩn trọng trong cấy ghép implant

Công nghệ cấy ghép răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. Việc thực hiện phương pháp này cũng cần tuân thủ những quy tắc nhất định để có được hiệu quả như ý muốn.

Cấy ghép implant tại nha khoa Tp Vinh là việc phẫu thuật đặt những trụ kim loại bằng Titanium vào xương hàm. Sau giai đoạn đặt các trụ Implant bác sĩ sẽ đặt phần răng giả vào đó để giúp bệnh nhân có một hàm răng chắc khỏe.

Hiện nay phương pháp cấy ghép implant được xem là phương pháp tiên tiến và tối ưu nhất trong việc phục hồi răng bị mất. Thời hạn sử dụng của các implant gần như là vĩnh viễn tùy vào cách vệ sinh chăm sóc răng miệng của từng người.

Phương pháp implant có những ưu điểm mà các phương pháp khác không có được như:

Tính thẩm mỹ cao, chức năng gần giống như răng thật nhất

-Không cần phải mài răng thật như trường hợp làm cầu răng.

Giảm thiểu những rắc rối của việc lắp hàm giả.

Giảm thiểu thời gian và công sức.

Tránh được hiện tượng tiêu xương khi mất răng lâu ngày.

Cấy ghép nha khoa implant cần cẩn trọng ?

Khi sử dụng phương pháp cấy ghép implant tại Nha khoa Tp Vinh bạn cũng cần lưu ý đến những điều sau đây:

Những đối tượng không nên sử dụng phương pháp cấy ghép nha khoa implant.

Những đối tượng không được áp dụng phương pháp này là: những bệnh nhân đang mắc bệnh tim mạch, tiểu đường chưa được kiểm soát, bệnh nhân bị loãng xương trầm trọng và một số bệnh mãn tính khác, trẻ em dưới 18 tuổi. Ngoài ra, còn một số đối tượng không đủ điều kiện về răng miệng khác như không đủ xương cấy ghép, không gian răng không đủ để cấy ghép,…

Lựa chọn địa chỉ uy tín để cấy ghép nha khoa implant

Cấy ghép nha khoa implant không phải là một phương pháp dễ thực hiện, nó yêu cầu nha sĩ phải có kiến thức và kinh nghiệm cao. Để tránh những trường hợp không hay xảy đến bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín và chất lượng để cấy ghép implant.

Bạn cần cẩn trọng không nên lựa chọn những đơn vị không có tên tuổi, giá rẻ để cấy ghép implant vì đó là những nơi tiềm ẩn nhiều mối nguy hại mà bạn không thể lường trước được.

Nắm rõ quy trình cấy ghép nha khoa implant

Khi đến với các trung tâm nha khoa, bệnh nhân nên trao đổi kỹ với nha sĩ về những thắc mắc của mình về kỹ thuật cấy ghép, quy trình, thời gian cây ghép như thế nào. Khi nắm được những thông tin này, bệnh nhân sẽ dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp với tình trạng bệnh lý của mình.

Quyết định chọn phương pháp cấy ghép nha khoa implant là một quyết định quan trọng. Để tránh những tình huống không hay xảy ra thì bạn nên tham khảo và nắm rõ những lưu ý trên mà chúng tôi đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ