Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
NHA KHOA TP VINH – CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG
Tháng Năm 29, 2017
NHA KHOA TP VINH – CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?
Tháng Sáu 2, 2017

Nha Khoa Tp Vinh – Nha Khoa Thẩm Mỹ Số 1

Hầu như tất cả mọi người đều công nhận “Hàm răng và nụ cười ”chính là điều mang ấn tượng nhất, một thứ ngôn ngữ không lời mang lại sức hấp dẫn giới tính đặc biệt.  Nhưng một thực tế đáng buồn ở nước ta là 90% dân số Việt Nam bị sâu răng hoặc mắc các bệnh về răng miệng, điều này không những ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn ảnh hưởng tới cái đẹp hoàn mỹ của chúng ta.

Và chúng ta có thể “Phớt lờ” thực tế này không ?

Để có được hàm răng trắng – đều – đẹp thì việc tìm được nha sĩ có kinh nghiệm đã là thành công bước đầu. Phòng khám Nha Khoa Tp VinhNha Khoa Răng Xinh là một địa chỉ mà bạn nhất định sẽ tin cậy.

Chuyên điều trị các bệnh lý về răng miệng và làm thẩm mỹ cho răng, chúng tôi có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, nhập trực tiếp của Châu Âu, Châu Mỹ, đạt tiêu chuẩn quốc tế.( Máy X.Quang kỹ thuật số, máy nội soi nha khoa,…)

Để tránh lây nhiễm và vì sự an toàn tuyệt đối của khách hàng, Nha Khoa Tp Vinh đặc biệt coi trọng vấn đề vô trùng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị vô trùng cao cấp, hiện đại.

Điểm khác biệt của Phòng khám Nha Khoa Tp Vinh là:

  • 100% Bác sỹ làm việc tại đây đã tốt nghiệp sau đại học chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa. Các Bác sỹ đồng thời cũng là đồng sở hữu phòng khám nên tinh thần trách nhiệm rất cao, tận tình với khách hàng.
  • Phòng khám cung cấp dịch vụ mua thẻ chăm sóc răng miệng cho cả gia đình với nhiều ưu đãi.
  • Đến với Nha Khoa Tp Vinh, chắc chắn bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Đối với chúng tôi, “răng” không chỉ là sức khoẻ mà còn là vẻ đẹp, sự thành công. Do đó bất kỳ một bệnh, tật hoặc tình trạng răng miệng nào khi được điều tri tại đây, ngoài việc chữa trị lành bệnh còn phải phục hồi hay đảm bảo các chức năng như: ăn nhai, phát âm…Đồng thời còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ bên ngoài, cũng như phải tính đến khả năng dự phòng để bệnh không tiếp tục xảy ra.

Chúng tôi chắc chắn sẽ là nơi bạn đặt niềm tin !

NHA KHOA TP VINH

Điện thoại: 0238 62 72222

Hotline: 0982.353.536

Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh

CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ