Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa Tp Vinh bảo vệ nụ cười của bạn
Tháng Sáu 8, 2017
Nha Khoa Nghệ An – Vì Sao Phải Trồng Răng?
Tháng Sáu 12, 2017

Nha Khoa Tp Vinh Mang Vẻ Đẹp Nụ Cười Cho Bạn

Sở hữu nụ cười rạng ngời sẽ để lại ấn tượng khó phai với những người xung quanh chúng ta. Nụ cười là cách chúng ta thể hiện cảm xúc và cũng là dấu ấn đầu tiên khi người khác nhìn vào bạn. Bạn có thể có một nụ cười quyến rũ nhờ sử dụng nhiều tiến bộ trong lĩnh vực cấy ghép và nha khoa thẩm mỹ. Nụ cười và kích thước khuôn mặt của chúng ta do hàm răng, xương hàm và các cơ vùng mặt quyết định. Vì vậy, ngành nha khoa thẩm mỹ với các chuyên khoa : chỉnh hình răng, tạo dạng xương hàm, tái tạo hình dạng, kích thước và màu răng phù hợp sẽ mang lại sự cân đối, hài hòa cho nụ cười và gương mặt.

 Trung tâm Nha Khoa Tp Vinh áp dụng công nghệ mới nhất và sự hỗ trợ labo chuyên sâu từ các kỹ thuật viên tại nha khoa nên chúng tôi có thể hỗ trợ tất cả: từ trám răng, bọc răng và mão sứ các loại chỉ trong thời gian ngắn nhất là hoàn tất một dịch vụ chữa trị. Tất cả các trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng thì giải pháp tối ưu là cấy ghép nha khoa tức thì và trong thời gian ngắn nhất sẽ bảo đảm các chức năng ăn nhai, thẩm mỹ… để mang lại cho bạn một nụ cười khỏe đẹp và thời gian tồn tại của chiếc răng cấy ghép trên 50 năm . Hãy chăm sóc sức khỏe răng miệng lâu dài thông qua khám định kì thường xuyên, bạn sẽ có một nụ cười xinh ngay hôm nay và cảm giác tận cùng của sự hài lòng khi đến với Nha Khoa Tp Vinh.

  Trung tâm Nha Khoa Tp Vinh là một Trung tâm áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại tại Việt Nam. Đặc biệt, đội ngũ Y— Bác sĩ có tính chuyên nghiệp cao và sự tận tâm với nghề, luôn thực hiện công việc bằng chữ tâm và lòng đam mê nghề nghiệp nên việc chăm sóc , điều trị về Răng – Miệng…cho quý khách sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho sức khỏe răng miệng, nụ cười đẹp của quý khách đạt đến điểm tận cùng của sự hài lòng. Nha Khoa Tp Vinh là nơi điều trị chuyên sâu và áp dụng toàn bộ trang thiết bị mới nhất với công nghệ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong tất cả quý khách cùng chúng tôi đồng hành trong một môi trường chăm sóc và điều trị chuyên sâu, thoải mái, thân thiện như người thân. Một nụ cười đẹp và lành mạnh là ưu thế vượt trội của bạn trong quan hệ xã hội và giao tiếp trong kinh doanh…

Đến với Nha Khoa Tp Vinh, quý khách tìm thấy sự khác biệt hoàn toàn bởi sự kết hợp giữa điều trị nha khoa thẩm mỹ, chuyên sâu và tận hưởng từ công nghệ hiện đại với phần mềm máy tính chuyên dụng để chẩn đoán chính xác, hệ thống vô trùng tuyệt đối, đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp… Do đó, trong quá trình điều trị , bạn không hề thấy đau đớn. Nha Khoa Tp Vinh luôn luôn đáp ứng triệt để những nhu cầu về sức khỏe và thẩm mỹ nụ cười của bạn. Tập thể Bác sĩ, nhân viên luôn được cập nhật kiến thức mới nhất trong nha khoa hiện đại và điều trị cho quý khách được thực hiện thông qua các thiết bị mới nhất, các vật liệu nha khoa tốt nhất. Đây cũng là lý do mà chúng tôi tin rằng: chắc chắn quý khách sẽ có được tất cả kết quả tốt nhất trong điều trị và cảm nhận của quý khách sẽ đạt tới mốc tận cùng của sự hài lòng khi đến với Nha Khoa Tp Vinh.

NHA KHOA TP VINH – NHA KHOA RĂNG XINH

Điện thoại: 0238 62 72222

Hotline: 0982.353.536

Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh

CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ