Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa TP Vinh tận tâm hết mình
Tháng Tư 28, 2017
Vì sao Nha Khoa TP Vinh là nha khoa tốt nhất ?
Tháng Năm 4, 2017

Nha Khoa TP Vinh lựa chọn của nhiều khách hàng

Nha khoa TP VinhNha Khoa Răng Xinh ra đời trên nền tảng mong muốn đem lại sự tự tin trong giao tiếp thông qua nụ cười hoàn hảo cho tất cả mọi người. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất. Vì vậy chúng tôi luôn tâm niệm 1 câu hỏi lớn khi đứng trước bất kì khách hàng nào:

“ Đây là khách hàng quan trọng nhất của cuộc đời mình, mình đã phục vụ họ tốt nhất chưa? ”

Vì hoàn thành câu hỏi lớn đó, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình và mong muốn xây dựng Nha khoa thẩm mỹ răng xinh – Nha Khoa TP Vinh trở thành trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Nghệ An.

Nha Khoa TP Vinh được xây dựng với không gian thoáng mát, sạch sẽ, có sân đậu xe an toàn, có nhiều ghế nha khoa , ghế chờ cùng với trang thiết bị hiện đại, máy chụp citi 3D, phòng khám với tiêu chuẩn 3 sao. Khách hàng khi đến sẽ được khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.rung tâm đã ứng dụng phần mềm tiên tiến hỗ trợ xác định được vị trí chuẩn nhất để cắm ghép Implant, giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật.

Nha Khoa TP Vinh luôn đặt ra mục tiêu không những thực hiện các dịch vụ chu đáo, an toàn mà còn phải duy trì được vẻ đẹp lâu bền với thời gian. Chính sách chăm sóc tận tâm sau điều trị và chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn luôn được áp dụng cho mỗi khách hàng để mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm.

Hi vọng quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi !

NHA KHOA TP VINH – NHA KHOA RĂNG XINH

Điện thoại: 0238 62 72222

Hotline: 0982.353.536

Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh

   CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ