Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Niềng răng mất bao nhiêu lâu
Tháng Bảy 17, 2017
trồng răng Implant
Nha khoa Nghệ An tự hào là phòng khám nha khoa thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu tại tp Vinh. Liên hệ: 0982.353.536 – 02386 27 2222
Tháng Bảy 23, 2017

Nha Khoa Tp Vinh điều trị tủy răng duy trì răng thật

Tủy răng là một loại tổ chức liên kết chứa nhiều mạch máu và thần kinh nằm ở giữa răng, bên trong hai lớp mô cứng là men và ngà răng. Tủy răng có ở cả thân răng và chân răng. Tủy thân răng được bao bọc bởi ngà răng và men răng, tủy chân răng được bao phủ bởi ngà răng và cement răng. Tuy tủy răng được bảo vệ bởi lớp men răng và ngà răng nhưng do nhiều tác nhân như sâu răng gãy vỡ lớn làm tủy răng bị tổn thương gây ra khó chịu và đau nhức, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cần đến nha sĩ sớm để điều trị.

Các triệu chứng có thể dẫn đến viêm tủy như:

–        Răng có lỗ sâu lớn

–        Ê buốt khi có nóng, lạnh, chua, ngọt

–        Răng bị sang chấn kèm theo các dấu hiệu đau nhức từng cơn tự nhiên (đau tăng dần về đêm)

–        Răng bị đổi màu bất thường

Nếu thấy những triệu chứng trên, bạn nên đến bác sĩ để được khám và điều trị ngay vì có thể tủy răng của bạn đã bị viêm hoặc hoại tử. Điều này sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

tủy răng không có khả năng tự lành, nếu không điều trị, nhiễm trùng sẽ lan rộng làm xương quanh răng bị thoái hoá tiêu đi và răng có thể bị rụng. Cơn đau thường nặng hơn đến khi người ta bắt buộc phải tìm đến nha khoa khẩn cấp. Thường cách duy nhất là nhổ răng, nhưng điều đó làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh. Mặc dù việc nhổ răng thì đơn giản nhưng phải thay một răng giả vào vị trí vừa mất có thể cần tốn kém hơn so với việc điều trị tủy.

Điều trị tủy như thế nào?

Điều trị tủy răng là lấy bỏ phần tủy, là một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy hết mô tủy bị hủy hoại, khoảng trống bên trong răng được làm sạch, tạo dạng và trám bít lại, nhằm bít kín ống tủy. Nhiều năm về trước, những răng có tủy bị bệnh hay bị thương đều phải nhổ bỏ. Ngày nay, điều trị tủy giúp giữ được răng thật của bạn mà không cần phải nhổ bỏ và thay thế bằng răng mới.

NHA KHOA RĂNG XINH

Điện thoại: 0238 62 72222

Hotline: 0982.353.536

Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh

CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ