Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa Tại Vinh – Những điều cơ bản giúp răng sạch, hơi thở thơm tho
Tháng Ba 29, 2017
TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG 30/4 VÀ 1/5
Tháng Ba 31, 2017

Nha Khoa Tp Vinh dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng cao

Nha Khoa Tp Vinh tự tin mang đến cho bạn những nụ cười rạng rỡ nhất

Hệ thống nha khoa chất lượng chuẩn mực tại Tp Vinh với phòng khám có cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ nha khoa an toàn, hiệu quả, chất lượng cao với chi phí phù hợp. Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa TP Vinh có trên 15 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Bác Sỹ chuyên khoa cấp I Răng Hàm Mặt tại các trường ĐH Y nổi tiếng. Nha Khoa TP Vinh hân hạnh tiếp đón trên 10.000 khách hàng mỗi năm.

Nha Khoa TP Vinh là một trong những nha khoa uy tín tại Tp Vinh.Với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Nhật Bản ,Mỹ và các nước châu âu đảm bảo sự An Toàn tuyệt đối cho tất cả các ca điều trị tại phòng khám. Đem đến sự hài lòng cho Bệnh Nhân,Khách Hàng.

Chúng tôi với đội ngũ Bác Sỹ Chuyên Khoa cấp I Chuyên ngành Răng Hàm Mặt tốt nghiệp trường Y danh tiếng với sự tận tâm trong công việc sẽ đem đến sự hài lòng cho từng khách hàng đã và đang đến với Nha Khoa TP Vinh chúng tôi.

Nha Khoa TP Vinh  đã có quá trình hoạt động lâu dài và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.

Chúng Tôi cam kết bảo hành các sản phẩm sứ lên đến 10 năm với thẻ bảo hành chính hãng.

Cuối cùng, Nha Khoa TP Vinh  chân thành cảm ơn  khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi, những bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ của Nha Khoa TP Vinh càng quyết tâm theo đuổi triết lý phục vụ của mình là Tận tâm – Chia sẻ – Lắng nghe!

NHA KHOA RĂNG XINH

Điện thoại: 0238 62 72222

Hotline: 0982.353.536

Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh

CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ