Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa Tp Vinh địa chỉ nha khoa uy tín tại Nghệ An , Hà Tĩnh
Tháng Bảy 6, 2017
Nha khoa uy tín giá rẻ tại tp vinh nghệ an
Nha Khoa Nghệ An dịch vụ nha khoa hàng đầu
Tháng Bảy 10, 2017

Nha Khoa Tp Vinh chúng tôi là sự lựa chọn của bạn

Nha khoa Nghệ An tốt nhất

Ít ai biết được trong chuyên khoa răng hàm mặt còn có nhiều chuyên khoa lẻ khác mà chỉ có người được đào tạo chuyên sâu mới có thể thực hiện tốt được. Với mong muốn hướng tới sự chăm sóc các vấn đề về răng miệng và thẩm mỹ một cách toàn diện và chuyên sâu, Trung tâm Nha Khoa Tp Vinh đã quy tụ được các nhà chuyên môn hàng đầu về các chuyên ngành sâu của răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả các bác sĩ của trung tâm đều có trình độ chuyên môn từ thạc sỹ trở lên và đang tham gia giảng dạy đại học.

Nha Khoa Tp Vinh được trang bị các máy móc thế hệ mới chuyên ngành Răng Hàm Mặt và phẫu thuật thẩm mỹ như: máy hàn ống tủy, máy định vị chóp răng, dụng cụ cấy ghép Implant không gây sang chấn xương hàm, dụng cụ giúp tăng xương trong cấy ghép Implant, dụng cụ nhổ răng không sang chấn, bơm tiêm điện  không dây, đèn Zoom tẩy trắng răng không ê buốt … cùng với hệ thống chụp X quang tại chỗ và toàn cảnh kỹ thuật số Panorama, Cephalometric thế hệ mới nhất.

Một nụ cười đẹp, một khuôn mặt hài hòa, một sức khỏe tốt về răng miệng cho mỗi bệnh nhân là mục tiêu của chúng tôi.

Với phương châm: Thẩm mỹ – An toàn – Dịch vụ hoàn hảo, khi đến với Nha Khoa Tp Vinh bệnh nhân được khám một cách toàn diện và được hội chẩn đối với mỗi trường hợp khó để bệnh nhân được phác đồ điều trị thích hợp nhất.

NHA KHOA TP VINH

Email: thammyrangxinh@gmail.com
Liên hệ : 0238 62 72222
Hotline: 0982 35 35 36
Địa chỉ : CS1 : Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ