Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa Nghệ An – Mòn Răng Vì Đánh Răng Sai Cách
Tháng Sáu 6, 2017
Nha Khoa Tp Vinh Mang Vẻ Đẹp Nụ Cười Cho Bạn
Tháng Sáu 10, 2017

Nha Khoa Tp Vinh bảo vệ nụ cười của bạn

Là một trong những trung tâm nha khoa đi đầu tại Nghệ An, Nha Khoa Tp Vinh đã mang đến nhiều thành tựu trong lĩnh vực cấy ghép Implant, chỉnh hình răng mặt và nha khoa thẩm mỹ được thực hiện bởi những chuyên gia răng miệng, viện trưởng bệnh viện hàng đầu .”

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn mà chi phí phù hợp nhất, được thành lập đã hơn 10 năm, trung tâm Nha Khoa Tp Vinh đã đầu tư trang thiết bị và tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn kỹ thuật cao. Và được đánh giá là một trong số ít trung tâm nha khoa tiên phong quy tụ những tiêu chuẩn của một nha khoa đạt chuẩn.

Đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa Tp Vinh, luôn coi việc điều trị cho bệnh nhân như chính người thân trong gia đình mình, sử dụng vật liệu chất lượng cao cùng trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến sẽ đem đến cho bạn những tiêu chuẩn điều trị cao nhất.

Nha Khoa Tp Vinh được xây dựng trên khuôn viên rộng, các phòng khám được bố trí khoa học, rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đặt chân vào trung tâm. Trong thời gian chờ đợi trong khi bác sĩ chưa tiếp bạn được, bạn có thể ngồi chờ tại phòng khách tiện nghi với truyền hình, sách báo, free wifi,… Cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đức… trong một môi trường thư giãn hoàn toàn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất cùng chi phí hợp lý.

Hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • Điện thoại: 0238 62 72222
  • Hotline: 0982.353.536
  • Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ