Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Thẩm mỹ răng xinh tại nha khoa uy tín Vinh
Tháng Một 24, 2017
Nha Khoa Nghệ An Địa Chỉ Uy Tín
Tháng Một 27, 2017

Nha Khoa Răng Xinh Tự Tin Nụ Cười Xinh

Nha Khoa Răng Xinh là nơi quy tụ chất lượng hàng đầu về Nha Khoa Việt Nam Cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong một môi trường thư giãn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.

Nha Khoa Răng Xinh dẫn đầu về chất lượng: 

Đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa thế giới, luôn coi việc điều trị cho bệnh nhân như chính người thân trong gia đình mình, sử dụng vật liệu chất lượng cao cùng trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến sẽ đem đến cho bạn những tiêu chuẩn điều trị cao nhất.

Nha Khoa Răng Xinh dẫn đầu về kiểm soát lây nhiễm .
Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiệt trùng và kiểm soát lây nhiễm do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ quy định.
Nha Khoa Răng Xinh dẫn đầu về cập nhật kiến thức.
 Các bác sĩ  chuyên môn đạt nhiều học vị cao cấp của các trường đại học trong khu vực và quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ luôn tham gia các khóa đào tạo liên tục trong và ngoài nước.
Nha Khoa Răng Xinh dẫn đầu trong công tác phát triển cộng đồng.

Các y bác sĩ Nha Khoa Răng Xinh luôn xây dựng quan hệ thân thiết với các trường học, giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Răng Xinh dẫn đầu về giá cả hợp lý.

 

Nha Khoa Răng Xinh cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không hẳn là giá cao.
 
Công nghệ Nha Khoa Răng Xinh
Công nghệ, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại của Nha Khoa Răng Xinh giúp đem đến cho bạn dịch vụ nha khoa an toàn nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng của chúng tôi sẽ được tiếp cận những dịch vụ nha khoa tốt nhất – từ những mắc cài chỉnh nha tự gài gần như trong suốt và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê không đau và máy X-quang có mức phóng xạ cực thấp. Nha Khoa Răng Xinh với trang thiết bị hiện đại, tân tiến 100% nhập khẩu.
 – Quy trình vô trùng: Tất cả các dụng cụ đều được hấp sấy vô khuẩn tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, mỗi bệnh nhân đều được sử dụng bộ dụng cụ hấp sấy riêng.
 – Hệ thống quản lý bằng phần mềm chuyên nghiệp: giúp Bác sĩ Chẩn đoán và lưu hình ảnh, hồ sơ bệnh án của Quý khách để theo dõi suốt đời.
 Dịch vụ của Nha Khoa Răng Xinh
Nha Khoa Răng Xinh cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, từ nha khoa phòng ngừa đến nha khoa thẩm mỹ cao cấp và  các kỹ thuật chỉnh nha mới nhất chỉ có tại một số phòng nha chọn lọc trên thế giới.
  Hiện đại – Uy tín – Chất lượng. Nha Khoa Răng Xinh với mong mỏi mọi người dân Việt Nam đều được chăm sóc Răng – Miệng.
Ðến với Nha Khoa Răng Xinh Quý khách sẽ có một nụ cười đẹp và hơn thế nữa!
CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH
Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An
Tel: 0982.353.536

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ