Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa Răng Xinh Tự Tin Nụ Cười Xinh
Tháng Một 26, 2017
Nha khoa răng xinh cùng bạn cười rạng rỡ
Tháng Một 28, 2017

Nha Khoa Nghệ An Địa Chỉ Uy Tín

Là một trong những phòng khám răng hàm mặt được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, vật liệu cao cấp tại thành phố Vinh. Phòng khám Răng Hàm Mặt tại địa chỉ Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An đã điều trị hàng chục ngàn bệnh nhân khu vực Nghệ An.

 Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, thẩm mỹ trong nha khoa ngày càng cao. Đồng thời trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới và sử dụng các vật liệu cao cấp từ Mỹ, Nhật và Châu âu. Ứng dụng các kỹ thuật mới ngang tầm với các nước phát triển về chuyên khoa Răng Hàm Mặt và bảo tồn răng thật tối đa cho bệnh nhân.

Nha Khoa Nghệ An – Với một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và hợp tác về chuyên môn với các giáo sư giỏi trong, ngoài nước giúp trung tâm không ngừng bắt kịp các kỹ thuật mới áp dụng vào công việc điều trị cho khách hàng đồng thời giúp giải quyết được nhiều trường hợp khó khăn trong nha khoa. Chúng tôi tin rằng trung tâm Nha Khoa Nghệ An  sẽ là một địa chỉ tin cậy của quý khách.

Nha Khoa Nghệ An  hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng.  Chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

Nha Khoa Nghệ An đặc biệt chú trọng khâu vô trùng và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ theo quy trình chống nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế và những quy định nghiêm ngặt nhất do hiệp hội Nha khoa Mỹ (American Dental Association – ADA). Nha Khoa Nghệ An đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách sự thoải mái và an toàn tối đa mỗi khi đến với phòng khám của chúng tôi.

Nha Khoa Nghệ An – Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là một sự khẳng định cho chất lượng và uy tín của chúng tôi.

 Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp, tự tin góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống. Với mong muốn mọi người sẽ thành công hơn với nụ cười tự tin và hạnh phúc hơn với nụ cười đẹp. Chúng tôi xin gửi lời chào tốt đẹp nhất đến tất cả Quý khách.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Hotline: 0982.353.536

Website: www.thammyrangxinh.com

 

 

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ