Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
NHA KHOA TP VINH – CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?
Tháng Sáu 2, 2017
Nha Khoa Nghệ An – Mòn Răng Vì Đánh Răng Sai Cách
Tháng Sáu 6, 2017

Nha Khoa Nghệ An – Nha Khoa Tp Vinh

Nha Khoa Nghệ An rất vinh dự là một trong những lựa chọn của mọi khách hàng từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi.

Họ lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi có :

Đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp và tận tâm

Các bác sĩ của Nha Khoa Nghệ An không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện, hội thảo trong và ngoài nước, các chương trình Hội thảo Quốc tế về nắn chỉnh răng, Invisalign và áp dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Trang thiết bị công nghệ hiện đại

Nha Khoa Nghệ An tập trung đầu tư các trang thiết bị hiện đại của ngành nha khoa thế giới nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho Quý khách hàng.

Các thiết bị này đã được hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) chấp nhận tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với con người.

Đảm bảo vô trùng

Ngoài ra, Nha Khoa Nghệ An luôn quan tâm và đảm bảo vô trùng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong điều trị.

Tất cả đều thực hiện theo một quy trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

Phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng không khí bằng tia cực tím và hệ thống máy điều hòa có bộ lọc không khí, vi khuẩn, đem lại luồng không khí tươi mát và sạch sẽ.

Áp dụng điều trị theo quy trình

Trước và trong quá trình điều trị, khách hàng luôn được Nha Khoa Nghệ An tư vấn và giải đáp các vướng mắc tỉ mỉ để hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sẽ sử dụng. Chế độ chăm sóc sau điều trị cũng được chú trọng đặc biệt sao cho có thể tạo ra cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • Điện thoại: 0238 62 72222
  • Hotline: 0982.353.536
  • Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ