Vận Chuyển Và Thanh Toán
Tháng Sáu 24, 2017
Nha Khoa Tp Vinh – 6 lưu ý để có hàm răng khỏe mạnh
Tháng Sáu 28, 2017

Nha Khoa Nghệ An – Nha Khoa Kỹ Thuật Cao

Với đà phát triển không ngừng của xã hội ở mọi mặt trong cuộc sống, chúng ta ngày càng quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng hiện nay vẫn chưa được đại bộ phận người VIệt Nam quan tâm đúng mức. Và để đáp ứng phần nào nhu cầu của quý khách hàng về chăm sóc răng miệng; đồng thời tạo nên một thương hiệu uy tín, địa chỉ đáng tin cậy, nơi mà mọi dịch vụ về nha khoa được nâng lên tầm chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất, và làm hài lòng khách hàng nhất, Phòng khám Nha Khoa Nghệ An – Nha Khoa Răng Xinh được thành lập với mong muốn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong dịch vụ nha khoa.

Hơn 10 năm phát triển với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, các bác sĩ được đào tạo bài bản nhiều kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại luôn được đổi mới để bắt kịp các tiến bộ khoa học trên thế giới về nha khoa, Nha Khoa Nghệ An cam đoan cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Nha Khoa Nghệ An, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ về nha khoa bao gồm cả khám chữa bệnh răng miệng và làm tạo hình thẩm mỹ cho răng. Đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo sẽ làm cho quý khách hàng được trải nghiệm thoải mái, êm ái khi khám và chữa răng ở Nha Khoa Nghệ An.

Làm răng sứ: là phương pháp đơn giản giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của hàm răng như: răng mọc thưa, răng chết tuỷ, hay vì một lý do nào đó mà hàm răng của bạn không còn được nguyên vẹn khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống. Làm răng sứ còn có thể giúp bạn duy trì khả năng ăn nhai, phát âm cũng như những đường nét trên khuôn mặt.

Implant là một trụ bằng Titan được đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho 1 răng mất. Sau khi Implant được đặt vào vùng mất răng, xương sẽ tự bám vào quanh thân Implant giúp nó dính chặt vào xương hàm giống như một răng thật. Implant được thiết kế để nâng đỡ cho một răng sứ bên trên, nâng đỡ cho 1 cầu răng hoặc giúp cố định hàm giả toàn hàm vào xương hàm.

Mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • Điện thoại: 0238 62 72222
  • Hotline: 0982.353.536
  • Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ