Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha Khoa Tp Vinh – Những nguyên nhân gây hại men răng
Tháng Năm 20, 2017
NHA KHOA TP VINH – CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM NHA CHU TRIỆT ĐỂ NHẤT LÀ GÌ?
Tháng Năm 24, 2017

Nha Khoa Nghệ An dẫn đầu về dịch vụ răng hàm mặt

Nha Khoa Nghệ An là nơi quy tụ chất lượng hàng đầu về Nha Khoa Việt Nam Cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại trong một môi trường thư giãn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý.

Nha Khoa Nghệ An dẫn đầu về chất lượng: 

Đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa thế giới, luôn coi việc điều trị cho bệnh nhân như chính người thân trong gia đình mình, sử dụng vật liệu chất lượng cao cùng trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến sẽ đem đến cho bạn những tiêu chuẩn điều trị cao nhất.

Nha Khoa Nghệ An dẫn đầu về kiểm soát lây nhiễm .

Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về tiệt trùng và kiểm soát lây nhiễm do Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh Hoa Kỳ quy định.

Nha Khoa Nghệ An dẫn đầu về cập nhật kiến thức.

Các bác sĩ  chuyên môn đạt nhiều học vị cao cấp của các trường đại học trong khu vực và quốc tế. Đội ngũ y bác sĩ luôn tham gia các khóa đào tạo liện tục trong và ngoài nước.

Nha Khoa Nghệ An dẫn đầu trong công tác phát triển cộng đồng.

Các y bác sĩ Nha Khoa Nghệ An luôn xây dựng quan hệ thân thiết với các trường học, giúp giáo viên, phụ huynh và học sinh hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Nghệ An dẫn đầu về giá cả hợp lý.

Nha Khoa Nghệ An cung cấp dịch vụ nha khoa với giá cả hợp lý, phù hợp với bạn và những người thân của bạn. Chất lượng điều trị cao không hẳn là giá cao.

Công nghệ Nha Khoa Nghệ An hiện đại

Công nghệ, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại của Nha Khoa Nghệ An giúp đem đến cho bạn dịch vụ nha khoa an toàn nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng của chúng tôi sẽ được tiếp cận những dịch vụ nha khoa tốt nhất – từ những mắc cài chỉnh nha tự gài gần như trong suốt và cắm ghép răng tức thì cho đến các phòng điều trị nối mạng kỹ thuật số, thiết bị gây tê không đau và máy X-quang có mức phóng xạ cực thấp.

Nha Khoa Nghệ An với trang thiết bị hiện đại, tân tiến 100% nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức…

Dịch vụ của Nha Khoa Nghệ An

Nha Khoa Nghệ An cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, từ nha khoa phòng ngừa đến nha khoa thẩm mỹ cao cấp và  các kỹ thuật chỉnh nha mới nhất chỉ có tại một số phòng nha chọn lọc trên thề giới.

Hiện đại – Uy tín – Chất lượng. Nha Khoa Nghệ An với mong mỏi mọi người dân Việt Nam đều được chăm sóc Răng – Miệng.

Ðến với Nha Khoa Nghệ An Quý khách sẽ có một nụ cười đẹp và hơn thế nữa!

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

  • Điện thoại: 0238 62 72222
  • Hotline: 0982.353.536
  • Địa chỉ: CS1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh
  • CS2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ