Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại Nghệ An
Tháng Tám 13, 2017
Lấy cao răng giá rẻ, không ê buốt tại Vinh, Nghệ An
Tháng Tám 14, 2017

Nha khoa chữa tủy răng tốt nhất tại Vinh, Nghệ An

Nha khoa chữa tủy răng tốt nhất tại Vinh, Nghệ An

Tủy bị tổn thương, viêm nhiễm chỉ khi răng bị sâu nặng, mẻ vỡ lớn,… tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và tiến sâu vào bên trong, khiến bạn chịu nhiều đau nhức. Vậy điều trị răng ở đâu tốt và an toàn là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều bệnh nhân. Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh tự hào là đơn vị chữa tủy răng giá rẻ, uy tín và tốt nhất tại Vinh, Nghệ An được nhiều người tin dùng và tìm đến.

Điều trị tủy răng có lợi ích gì?

– Tủy răng là một mô được hình thành bởi các dây thần kinh và các mạch máu, được bảo vệ tách biệt với môi trường bên ngoài bởi men răng và ngà răng.
– Khi răng bị tổn thương như: sâu răng; răng bị gẫy, mẻ, vỡ do tai nạn… sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, gây nên tình trạng viêm tủy và nặng hơn là hoại tử tủy. Triệu chứng khi răng bị viêm tủy rất đa dạng, có thể đau nhức, ê ẩm hoặc đôi lúc có thể không có triệu chứng gì rõ ràng.
– Tình trạng nhiễm khuẩn sẽ lan xuống chóp chân răng và gây ra những bệnh lý quanh chóp, dẫn đến việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu được điều trị tủy tốt, răng sẽ tồn tại trên cung hàm rất lâu và vẫn giữ được chức năng gần như là một chiếc răng bình thường.

Quá trình Nha khoa Nghệ An – nha khoa Răng Xinh điều trị tủy răng

Khi thấy xuất hiện những triệu chứng mà bệnh nhân nghi ngờ là viêm tủy thì nên đến bác sĩ càng sớm càng tốt để tránh những tình trạng đáng tiếc xảy ra. Tại Nha khoa Nghệ An – Nha khoa Răng Xinh việc điều trị tủy sẽ được các bác sĩ thực hiện cẩn thận theo từng bước theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

  • Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp phim
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê
  • Bước 3: Đặt đế cao su
  • Bước 4: Thực hiện lấy tủy răng
  • Bước 5: Trám bít ống tủy

Liên hệ và tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH NHA KHOA RĂNG XINH

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

Cơ sở 2: 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ