Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Nha khoa uy tín tại Vinh chữa trị hôi miệng
Tháng Một 11, 2017
Nha khoa Nghệ An uy tín – Nha khoa thẩm mỹ răng xinh
Tháng Một 13, 2017

NÊN CHỌN RĂNG SỨ TOÀN SỨ HAY RĂNG SỨ LÕI KIM LOẠI?

Bọc răng sứ được xem là một giải pháp giúp bạn có thể phục hình lại răng với hình màu sắc và hình dáng y như răng thật. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được cho mình loại răng sứ với chi phí bọc răng sứ phù hợp nhất.

 Răng sứ được chia làm 2 dòng chính là răng sứ toàn sứ (sứ cao cấp) và răng sứ lõi kim loại. Hiểu rõ về đặc tính cũng như ưu, nhược điểm của từng loại giúp bạn lựa chọn được cho mình loại răng sứ phù hợp để sử dụng trong phục hình răng đã mất hoặc răng biến chất.

Răng sứ toàn sứ (sứ cao cấp)

 – Do có tính thẩm mỹ cao nên răng sứ toàn sứ thường được lựa chọn phục hình cho các răng vùng, răng cửa hoặc các mão răng đơn lẻ.

– Chất liệu toàn sứ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, sống động y như răng thật.

– Răng sứ toàn sứ không gây kích ứng hay làm đen viền nướu.

– Răng toàn sứ cho ánh sáng đi qua tốt và không bị ánh đen như răng sứ lõi kim loại.

– Độ bền của răng sứ toàn sứ cao. Có thể tồn tại được vĩnh viễn.

Nhược điểm duy nhất của dòng răng toàn sứ là chi phí cao.

Răng sứ lõi kim loại

 – Răng sứ kim loại có khả năng chịu lực cắn khá tốt nhưng bên ngoài là sứ, bên trong là kim loại, khi có ánh sáng chiếu qua, răng sứ kim loại thường bị ánh đen nên không thích hợp phục hình cho vùng răng cửa hoặc phục hình thẩm mỹ.

– Thành phần có lẫn  kim loại nên sau một thời gian sử dụng, thành phần kim loại trong răng bị oxi hóa, dẫn đến viêm lợi, đen viền cổ răng.

– Răng sứ kim loại thường không được bền như sứ toàn sứ.

– Chi phí của răng sứ kim loại không quá cao.

Các dòng răng sứ lõi kim loại chính: Sứ Titannium, Crom, Alumina, sứ Mỹ, sứ Nhật, sứ Pháp.

 Hiểu rõ về đặc tính, cũng như ưu, nhược điểm của từng loại răng sứ sẽ giúp cho bạn lựa chọn được cho mình loại răng sứ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ. Sự chênh lệch giá cả các loại răng sứ có giá khác nhau chủ yếu ở phần lõi kim loại hay lõi sứ bên trong. Nha khoa Răng Xinh đã phục hình thẩm mỹ cho rất nhiều bệnh nhân mất răng, hàm răng xấu, xỉn màu…Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn tốt cũng như có óc thẩm mỹ, tất cả bệnh nhân sau khi phục hình tại Nha khoa Răng Xinh đều rất hài lòng với hàm răng mới của mình, từ đó cũng tự tin hơn rất nhiều.

NHA KHOA RĂNG XINH – NHA KHOA UY TÍN TP VINH 

Địa chỉ: Số 76D – Hà Huy Tâp – TP Vinh – Nghệ An
               Số 65 Mai Hắc Đế – TP. Vinh – Nghệ An
Tel: 0386 27 2222

Comments are closed.

098 235 3536
Địa chỉ