Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!
Lấy cao răng có làm đau răng không ?
Tháng Bảy 21, 2019
phương pháp niềng răng tháo lắp
Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt tại Vinh ?
Tháng Bảy 24, 2019

Mất răng nên làm cầu răng sứ hay cấy trụ implant

Cầu răng

Mất răng là một hiện tượng phổ biến ở người trưởng thành do nhiều vấn đề khác nhau. Rất nhiều người thắc mắc về phương pháp nào phục hồi răng hiệu quả, làm cầu răng sứ hay trồng răng implant. Làm cầu răng sứ sẽ cần mài răng 2 bên để bắc cầu trong khi trồng răng implant sẽ phục hồi răng với chân và thân như răng thật.

Theo BS Lê Tuấn – Giám đốc  hệ thống Nha khoa Răng Xinh, khi bị mất răng có ba phương pháp phục hồi răng bị mất là: làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng nhưng trồng răng implant là phương pháp tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay so với các phương pháp truyền thống.

Ưu, nhược điểm của từng phương pháp

Làm cầu răng sứ:

Cầu răng sứ là một giải pháp khôi phục một hoặc nhiều răng mất. Cầu răng được gắn cố định trên trụ răng thật hay implant và vắt ngang qua vị trí răng bị khuyết. Qua đó, giúp lấp đầy khoảng trống răng mất trên cung hàm.

Ưu điểm: làm cầu răng sứ có ưu điểm là nhanh, không tốn thời gian, chỉ khoảng 2-3 ngày. Chi phí cho một ca làm cầu răng sứ cũng tương đối rẻ hơn so với trồng răng implant. Ngoài ra, cầu răng sứ còn có độ bóng, màu trắng sáng y như răng thật, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nhược điểm: Làm cầu răng sứ phải mài răng 2 bên răng bị mất rồi mới làm bắc cầu qua. Đây là nhược điểm lớn nhất của cầu răng sứ. Bên cạnh đó, cầu răng sứ chỉ thay thế cho thân răng mà không can thiệp đến xương hàm. Sau một thời gian, vị trí mất răng có thể bị tiêu xương dẫn đến tụt nướu, lộ chân răng của răng trụ gây mất thẩm mỹ.

mất răng nên bọc răng

Cầu răng sứ khắc phuc tình trạng mất răng

Cấy trụ implant:

Ưu điểm: Implant có rất nhiều ưu điểm: phục hồi chức năng ăn nhai của răng, không gây ảnh hưởng đến răng bên cạnh, ngăn chặn được sự tiêu xương hàm khi mất răng, tuổi thọ trung bình cao từ 15-20 năm.

Nhược điểm: Chi phí cao là rào cản đầu tiên nếu bạn đang muốn cấy trụ implant, ngoài ra, kỹ thuật cấy trụ đòi hỏi máy móc hiện đại, thời gian lâu và không phải ai cũng có thể cấy được trụ implant.

Mất răng nên cấy trụ implant hay cầu răng sứ

Cấy trụ implant – giải pháp hoàn hảo

Mất răng nên chọn làm cầu răng sứ hay cấy trụ implant

Theo BS. Lê Tuấn – giám đốc nha khoa Răng Xinh, nếu bạn là một người không dư giả về tài chính thì nên làm cầu răng sứ để tiết kiệm chi phí và không phải tốn thời gian điều trị. Chưa kể không cần đến quy trình phức tạp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc về việc mài răng 2 bên cạnh. Còn đối với cấy trụ implant, nếu đáp ứng được yêu cầu điều kiện thì bạn nên cấy trụ implant để đạt được độ chắc chắn cũng như thời gian sử dụng lâu dài vĩnh viễn.

Tại nha khoa Răng Xinhchúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm răng sứ, trụ implant chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Đến với nha khoa Răng Xinh bạn sẽ được chụp phim 3D và tư vấn miễn phí bởi đội ngũ bác sỹ dày dạn kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Máy móc tại Răng Xinh được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước Anh, Mỹ, Đức, Hàn, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho dịch vụ chăm sóc răng miệng. Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị đi đầu trong thẩm mỹ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đến khách hàng. Chính điều này đã tạo nên uy tín cho nha khoa Răng Xinh trong hơn 10 năm hoạt động đến nay.

mất răng nên làm cầu răng sứ hay cắm trụ implant

Thương hiệu Nha khoa Răng Xinh luôn được yêu mến hơn 10 năm nay

Mọi chi tiết xin liên hệ :

NHA KHOA RĂNG XINH – ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG UY TÍN

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 76D – Hà Huy Tập – TP Vinh – Nghệ An

             Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế – TP Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0982.353.536 – 02386 27 2222

Email: thammyrangxinh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 235 3536
Địa chỉ